Xưởng in  là địa chỉ in ấn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ in ấn. Xưởng in offset chính là công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và muốn tìm một xưởng in giá rẻ thì hãy lựa chọn những địa chỉ công ty in có công nghệ in hiện đại này.

in tmt

Những điểm cần lưu ý khi chọn một xưởng in giá rẻ

Những dịch vụ in offset thường rất đa dạng như: In túi giấy, in tạp chí, in catalogue, in tờ rơi…..

Sản phẩm của công nghệ in ấn một phần là bao bì sản phẩm, còn lại đa phần là sản phẩm nhận diện thương hiệu. Do đó việc tìm kiếm một xưởng in giá rẻ offset đảm bảo để có thể thực hiện những chiến dịch in ấn chất lượng nhất chính là một trong những vấn đề quan trọng trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu in ấn số lượng lớn bao bì và đang tham khảo một vài xưởng in tại Hà Nội? Hãy cân nhắc để lựa chọn những địa chỉ in offset, vì công nghệ in này hiện đang là công nghệ vượt trội nhất, có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các hình thức in kĩ thuật số trước kia.

Quy trình in offset sản phẩm tại một xưởng in giá rẻ chuyên nghiệp sẽ trải qua các khâu: thiết demo thiết kế ấn phẩm bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như AI, corel…, sau đó thực hiện bình bảng dàn trang với số lượng như yêu cầu để khi in ra đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Kế đến, sẽ là công việc tạo khuôn in offset và sau đó là công đoạn in offset, chế bản in được in trước trên vật liệu offset trước khi in chính thức vào giấy in, do đó đảm bảo được giấy in không bị thấm nước, không nhòe mực…mang đến độ bền đảm bảo nhất cho những sản phẩm in offset.

inhoadon

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích thực hiện các chế bản in mà xưởng in sẽ gia công cán màng bóng, màng mờ, in kim , phủ UV…, sau đó cắt, xén, gấp….thành hình dạng sản phẩm như yêu cầu và tiến hành đóng gói, giao cho khách hàng.

Tại xưởng in giá rẻ offset in TMT Việt Nam, quý khách còn được in test mẫu thử và kiểm định chất lượng trước khi in ấn đại trà. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo được hiệu quả cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và thẫm mỹ luôn được đáp ứng tốt nhất. Sau in ấn, sản phẩm sẽ được kiểm định chặt chẽ theo trình tự khoa học để loại bỏ những ấn phầm không đạt yêu cầu.

Mọi nhu cầu về in offset sản phẩm bao bì giấy và các sản phẩm tiếp thị thương hiệu khác, quý khách vui lòng liên hệ đến In TMT Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ bản thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

Liên hệ hotline: 0902.105.489 để được tư vấn

 

 
Chia sẻ: