Khách hàng có thể lựa chọn in nhanh Menu tại Công ty TMT Việt Nam dưới nhiều hình thức: In full, in Lazer : tờ ruột menh, tờ bìa, hoặc các sản phẩm liên quan khác như: in order, in vocher khách hàng, in bao đũa…

Menu (thực đơn) của một nhà hàng, khách sạn, hay một quán ăn đóng vai trò rất quan trọng, nó tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng, tất cả hình ảnh những món ăn, đồ uống được trình bày bắt mắt, sang trọng trong từng cuốn menu sẽ đem đến cho Thực khách một cảm giác ngon miệng và tăng nhu cầu thưởng thức  ẩm thực của khách hàng…

Dịch vụ in nhanh Menu lấy ngay tại In TMT

Công ty In TMT Việt Nam là đơn vị thiết kế và sản xuất Menu chuyên nghiệp, với những mẫu menu độc đáo sử dụng những chất liệu: giấy Couches, giấy CQ, giấy Bristol, bìa da, bìa nhung…được sử dụng nhiều quy cách gia công: thúc nổi, ém nhũ, ép kim, gáy còng, gáy lò xo..

In nhanh menu thực đơn nhà hàng

Với dịch vụ thiết kế in thực đơn nhà hàng của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung thực đơn và hình ảnh (nếu có), hoặc công ty TMT Việt Nam sẽ dựa vào thực đơn và cung cấp hình ảnh trong kho tư liệu của mình cho khách hàng (tính phí sử dụng hình ảnh đối với những ảnh độc đáo).Thiết kế của công ty sẽ lên phương án demo sau đó kết hợp với khách hàng để điều chỉnh cho vừa ý trước khi in menu hàng loạt.

Nếu khách hàng in menu với số lượng ít, chúng tôi sẽ in bằng máy in kỹ thuật số, với số lượng nhiều (từ vài trăm quyển) sẽ sử dụng máy in offset để in. Giấy dùng trong in menu đa phần là giấy couche cán bóng hoặc cán mờ để chịu nước. Đối với menu cao cấp cần yếu tố snag trọng nhiều , Khách hàng có thể sử dụng các chất liệu giấy mỹ thuật, giấy nhập khẩu cao cấp: Conqueror, Mash mallow, giấy ánh kim, ganh sần…

 

>>Xem ngay: Miễn phí thiết kế 100% dịch vụ in hóa đơn bán hàng lấy ngay tại In TMT

 

Tại sao nên lựa chọn in nhanh Menu tại In TMT 

Khi lựa chọn in nhanh Menu tại công ty TMT Việt Nam, khách hàng sẽ được

  • Tư vấn kỹ càng về từng loại menu phù hợp với thiết kế của nhà hàng, khách sạn, quán café..
  • Tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, cách thức gia công: menu bìa da(da còng, da gập…), menu bìa giấy ( nhiều chất liệu giấy khác nhau…)
  • Tư vấn lựa chọn công nghệ in phù hợp với số lượng, thời gian, nhu cầu của Khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa menu theo yêu cầu, được hưởng những chường trình khuyến mại có giá trị tại công ty TMT Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cho các đơn vị Nhà hàng, Khách sạn, quán Café.. Công ty In TMT Việt Nam là sự lựa chọn hợp lý cho mọi khách hàng đang có nhu cầu in nhanh Menu và nhiều sản phẩm in ấn đa dạng khác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng 601 – Tòa nhà Dinhle, 123B Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.cầu giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

in thực đơn nhà hàng chất lượng

Chia sẻ: