LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu. Các mẫu in lịch tết độc quyền thường ra ấn tượng, sự thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch phôi có sẵn.

Untitled

Mẫu thiết kế lịch in độc quyền cho trường đại học

Có hai tiêu chí để nhận biết lịch Tết là dựa vào đặc điểm sản phẩm và cách thức thiết kế. Nếu xét về đặc điểm của sản phẩm Lịch tết được chia ra làm 3 loại đó là: lịch treo tường, lịch để àn và lịch Block. Còn nếu xét được trên phương thức thiết kế thì lịch tết có 2 dạng đó là lịch độc quyềnlịch phôi.

Trong đó thì lịch độc quyền được nhiều công ty và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Vậy lịch độc quyền là gì? Tại sao lại chọn in lịch độc quyền ? Ưu nhược điểm của nó như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm lịch độc quyền trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Bài viết liên quan:

In lịch, In lịch tết, In lịch chuyên nghiệp

Nhận in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít

Mẫu in lịch tết 2018

Nếu như lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, khi quý khách lựa chọn in lịch trên lịch phôi có sẵn thì công đoạn tiếp theo đó là in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi là hoàn thiện. Nưng đối với in lịch độc quyền thì lại có nhiều điểm khác biệt.

In lịch tết độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đặt in lịch Tết độc quyền, thì cách trình bày, hình ảnh trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin màn cung cấp và hoàn thiện dưới sự tư vấn trao đổi của cả hai bên. In lịch độc quyền phù hợp với những công ty có nhu cầu đặt in với số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên, với số lượng này thì giá in lịch tết độc quyền sẽ có giá tốt tương đương với giá lịch phôi. Ngược lại nếu in lịch độc quyền theo yêu càu với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn so với in lịc phôi.

1. Đặc điểm của in lịch tết độc quyền

Với loại lịch Tết này, Khách hàng có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch Tết thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của mình và có thể bạn sẽ phải trả thêm phí cho mục này. Phí thiết kế sẽ được tính tùy vào từng loại lịch và theo yêu cầu của khách hàng đề ra trong quá trình thiết kế. Vì là lịc độc quyền nên để đảm bảo tính duy nhất, khi lựa chọn in lịch độc quyền khách hàng phải xin giấy phép xuất bản.Tuy nhiên phần công việc này thông thường bạn sẽ được nhà in hỗ trợ thực hiện theo hình thức in lịch tết độc quyền trọn gói.

Như vậy, in lịch Tết độc quyền đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ lịch được thiết kế duy nhất, độc đáo có một không hai, không giống hay trùng lặp bất kỳ một đơn vị nào khác. Lịch độc quyền không chỉ tạo ra ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch có sẵn mà nó cũng đem lại hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn, góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

2. Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm:

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt.
Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa
Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp
Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày
Thoải mái sáng tạo…

Nhược điểm:

Phải xin phép xuất bản
Chi phí in cao hơn so với lịch phôi
Thời gian hoàn thành lâu.

Địa chỉ in lịch tết độc quyền tại Hà Nội

Hiểu được những giá trị mà việc in lịch độc quyền mang lại khách hàng, In TMT Việt Nam chuyên thiết kế và in lịch độc quyền theo yêu cầu lấy nhanh đảm bảo đẹp, sáng tạo, giá rẻ. Đến với xưởng in lịch độc quyền của TMT bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục xin giấy phép xuất bản cũng như chi phí thiết kế. Không chỉ vậy, TMT còn nhận in lịch độc quyền số lượng ít. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý vì càng in nhiều thì giá sẽ càng rẻ và càng nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm…

 
Chia sẻ: