In lịch để bàn ngoài tác dụng cung cấp thông tin còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm cho nhân viên, khách hàng. Lịch để bàn thường được ưa chuộng hơn lịch treo tường bởi tính tiện dụng, có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc, tiếp khách, bàn ăn..

1. In lịch để bàn theo phôi (giá rẻ, nhận in số lượng ít)

Đây là các mẫu lịch được thiết kế sẵn. Khách hàng chọn mẫu mình ưng ý để mua hoặc nếu đặt in thì chỉ việc thêm logo, thông tin doanh nghiệp mình vào. Chủ đề của lịch theo phôi khá đa dạng như du lịch, cây cối, hoa, động vật, văn hóa Việt Nam… Ưu điểm của việc chọn lựa lịch tết theo phôi đó là tiết kiệm được rất nhiều thời gian (do không phải thiết kế) và chi phí. Nhược điểm đó là không tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp của mình. Nếu là những doanh nghiệp, Công ty lớn chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa loại lịch độc quyền.

in lịch tết theo phôi - mẫu lịch có sẵn

2. In lịch để bàn độc quyền (theo yêu cầu)

Đúng như tên gọi, mẫu lịch độc quyền sẽ tạo dấu ấn riêng cho các doanh nghiệp, công ty khi chọn lựa. Chủ đề của lịch độc quyền có thể là hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, nhân sự, các mốc thời gian đáng nhớ. Tuy nhiên, nên chú ý chọn lựa hình ảnh bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến bộ lịch của bạn có đẹp hay không.

Chi phí và thời gian để hoành thành lịch độc quyền cũng nhiều hơn do phải thiết kế và in từ đầu (không có các bản in sẵn như lịch theo phôi). Việc chọn lựa in lịch độc quyền sẽ  khiến khách hàng có ấn tượng nhiều hơn đến doanh nghiệp của bạn, cũng như khẳng định tầm vóc, vị thế.

lịch tết để bàn độc quyền Việt Lào 2020

3. Tham khảo các mẫu lịch để bàn độc đáo 2021

Lịch để bàn chữ A truyền thống, phần ruột lịch kéo dài, bao phủ cả chân lịch. Thông tin công ty sẽ in trên từng trang lịch.

Mẫu lịch để bàn số 1

Lịch để bàn chữ A có phần chân đế khá rộng, dùng để in thông tin doanh nghiệp. Có thể in thường hoặc ép nhũ tùy theo từng yêu cầu cụ thể.

Mẫu in lịch để bàn số 2

 

Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng.

 

Mẫu lịch để bàn số 3 - có note

Mẫu lịch đề bàn có chân đế (chất liệu có thể bằng gỗ, nhựa hoặc thông dụng hơn là bìa cứng

Mẫu in lịch để bàn số 4 - có kệ để chân

Mẫu lịch để bàn độc đáo với phần ngày tháng được tách riêng và xếp vào một bên

 

Trông giống như một chiếc kim tự tháp, vật trang trí xinh xắn. Thật sự mẫu lịch này rất đáng để bạn sử dụng.

Mẫu lịch để bàn kim tự tháp hiếm lạ

Xinh xắn nhỏ gọn, mẫu lịch để bàn có giá đỡ phía sau. Chất liệu giá đỡ thường là bìa cứng (carton lạnh)

lịch tết để bàn đơn giản, độc đáo

Mẫu lịch để bàn đơn giản với 3 mặt. Mặt trước để logo, thông tin công ty. Mặt sau để tháng (từ 1 đến 12). Chi phí in loại lịch này rất thấp, nhưng vẫn bảo đảm tính tiện dụng và thẩm mỹ

Vẫn là mẫu lịch để bàn đơn giản trên, nhưng có đục lỗ, ứng dụng để làm hộp đựng bút. 10 điể cho sự sáng tạo.

Tiếp tục với mẫu lịch để bàn giống như một quyển sổ, với hai phần ngày tháng và trang trí tách rời.

 

Mẫu lịch để bàn hình ngôi nhà, phần than bằng bìa carton lạnh hoặc giấy Couche định lượng cao

một thiết kế lạ mắt sáng tạo của lịch để bàn

 

Mẫu lịch để bàn có khung mika sang trọng nhưng khá cầu kỳ và chi phí cao.

 

Mẫu lịch để bàn nhỏ gọn, chi phí thấp. Xinh xắn như những tờ note chiếm ít diện tích trên bàn làm việc

lịch tết để bàn dạng ghi chú (note)

Tham khảo thêm các mẫu in lịch tết lò xo, lịch treo tường, lịch bloc

4. Địa chỉ in lịch để bàn uy tín tại Hà Nội

Có thể nói, in lịch tết, lịch để bàn là một trong những hoạt động mang tính chiến lược, lâu dài. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị in ấn uy tín, đảm bảo tốt chất lượng cũng như giá cả là điều các doanh nghiệp cần tìm hiểu.

Công ty in TMT với bề dày lịch sử, hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Chúng tôi luôn hiểu những thắc mắc, nhu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp hoàn hảo. Để giúp được cho quý khách hàng tìm được những cuốn lịch để bàn đẹp, Công ty In TMT Việt Nam chúng tôi đã thiết kế sẵn các mẫu lịch bàn đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với nhu cầu ngành nghề của mọi công ty doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân gia đình. Những cuốn lịch đẹp, độc đáo sang trọng sẽ là một món quà tặng nhỏ bé, ý nghĩa sẽ mang đến một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 
Chia sẻ: