Truyền thống của người Việt Nam xưa và nay luôn coi trọng giá trị của ngày tết – ngày khởi đầu của một năm mới. Vì vậy, người ta chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho những ngày này với mong muốn một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn , may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với mình.

Một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt khi chuẩn bị cho những ngày đầu năm đó chính là những cuốn lịch Tết, lịch treo tường. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, ngày lễ…lịch treo tường được in những tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tĩnh vật, tranh vẽ dân gian… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc trong mỗi gia đình.

Những năm gần đây in lịch treo tường đã trở thành trào lưu được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và khả năng truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả tới người nhận. Việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt họ mà còn là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

In lịch treo tường, in lich treo tuong

Lịch treo tường thường có nhiều loại: lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ

Lịch treo tường thường có nhiều loại: lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ

Lịch có thể gắn lò xo hoặc nẹp thiếc

Khổ chủ yếu làm lịch tết treo tường là 35cm-70cm hoặc 40cm-60cm hoặc kích thước theo yêu cầu khách hàng.

In lịch treo tường chủ yếu dùng giấy Couche vì giấy có bề mặt mịn, bóng , in rất sáng và bắt mắt. Định lượng giấy khoảng 150-200g/m2

Lịch treo tường

Lịch treo tường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn lịch treo tường cùng với sự phát triển của kĩ thuật in ngày càng hiện đại, TMT Việt Nam mong muốn tạo ra sự thỏa mãn cho các đối tác, vì một sự hợp tác thân thiện và lâu dài.

 
Chia sẻ: