Xưởng In Nhanh TMT Việt Nam chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất in thiệp tết giá rẻ trọn gói bằng công nghiệp in offset hiện đại với giá rẻ nhất, nhanh nhất Hà Nội. Sản phẩm được bế gập, thúc nổi tạo những tấm thiệp in chúc tết sang trọng và cao cấp.

Thiep Phuong-1

In thiệp tết chúc mừng năm mới 2018

Vào mỗi dịp tết ngoài những món quà ý nghĩa chúc tục thì những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho nhau thông qua những tấm thiệp được in ấn cầu kì cũng không thể thiếu trong phong tục vào mỗi dịp tết của người Việt. Vào dịp này có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức, trường học,…có xu hướng in thiệp tết độc quyền chúc mừng năm mới cho đơn vị mình. Sản phẩm thiệp chúc tết cần được thiết kế độc quyền với nội dung, hình ảnh thông tin, logo, lời chúc theo ý muốn, yêu cầu của từng doanh nghiệp. Những tấm thiệp như lời nhắn nhủ trao gửi yêu thương chân thành của người tặng đến người được tặng/. Không chỉ thế in thiệp tết độc quyền còn là một trong những công cụ marketing giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với đối tác, khách hàng, đem lại hiệu quả tối ưu.

Dành tặng khách hàng tấm thiệp nhỏ được in độc quyền với mong muốn cảm ơn mọi khách hàng đã cùng hợp tác trong năm qua, dành những lời chúc tốt đẹp nhất cùng đón chào một năm mới tràn ngập niềm vui, mong muốn tài lộc trong một năm mới.

thiep-tet 2-01thiep-tet 2-01-2

Sự mới mẻ trong thiết kế thiệp chúc mừng năm mới của TMT Việt Nam, thiệp tết không chỉ còn là những lời chúc mừng năm mới may mắn, những câu đối, những hình ảnh quen thuộc như bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ,.. đội ngũ thiết kế của TMT chúng tôi còn thiết kế những hình ảnh, họa tiết sinh động phù hợp sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp hay như phong cách, văn hóa truyền thống của doanh nghiệp của bạn. Bằng công nghệ in nhanh hiện đại, in offset công nghiệp, in 4 màu, xưởng In TMT Việt Nam chúng tôi luôn cho ra những tấm thiệp tết được in tốt nhất chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất và không thể thiếu đó là giá thành cũng là rẻ nhất.

TMT Việt Nam nhận sản xuất thiệp chúc mừng năm mới offset giá rẻ nhất, nhanh nhất Hà Nội bằng chất liệu giấy couches, giấy ánh trai, giấy ganh sần được bế gập, thúc nổi tạo những tấm thiệp chúc tết sang trọng đặc trưng của từng doanh nghiệp.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
DC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: contact@intmt.vn
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: