Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, Ở TMT niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật, bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí khác thì đây cũng là một nét văn hoá của Công ty in TMT

TMT  là một tập thể đoàn kết, việc chia sẻ niềm vui vào dịp sinh nhật như thế này là một việc không thể thiếu, đó cũng là một cách để chúng tôi gắn bó với nhau hơn.
_MG_1381
Sinh nhật nhân viên TMT  là một buổi liên hoan  đầy ý nghĩa cho mỗi nhân viên của mình, qua đó gửi gắm niềm tin, sự khích lệ cho mỗi thành viên. Không khí bữa tiệc sinh nhật ấm cúng như một gia đình, trong ngày vui, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc vào dịp sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.
_MG_1410

_MG_1627
TMT mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ TMT  là một gia đình lớn và các thành viên luôn là một phần quan trọng. Các thành viên trong Công ty luôn quan tâm và san sẻ cho nhau.

 
Chia sẻ: