Để tăng thêm giá trị sản phẩm,quảng bá hình ảnh và cũng như để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng đã chú ý đầu tư tới túi đựng sản phẩm và sử dụng chất liệu an toàn,bảo vệ môi trường đó là túi giấy.
In túi giấy đựng thực phẩm hàng hóa giá rẻ Hà Nội

Lợi ích khi in tui giay đựng bánh mỳ

in-tui-giay-dung-banh-mi-dep

In túi giấy đựng bánh mỳ đẹp

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, việc chúng ta vẫn sử dụng túi nilong thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, nhất là khi chúng ta sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm. Và với những loại thực phẩm ăn ngay như bánh mì thì việc sử dụng túi nilong để đựng là điều hoàn toàn không nên và cần phải chấn chỉnh lại ngay. Và có thể thấy, hiện nay các cửa hàng bánh mỳ đã kịp thời cập nhật xu hướng này, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng của mình.

Đựng bánh mì bằng túi giấy, túi giấy sẽ hút dầu và sẽ ngăn không cho hơi ẩm làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh mì khi đến tay khách hàng, chiếc bánh sẽ ngon hơn, giòn hơn là nhờ vậy. Ngoài ra chiếc túi giấy đựng bánh mỳ còn đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm, khiến người tiêu dùng khi sử dụng sẽ an tâm hơn về chất lượng bánh cũng như chất lượng dịch vụ và sự uy tín của cơ sở sản xuất.

Ngoài ra in túi giấy, hộp giấy đựng bánh mì còn giúp thương hiệu của bạn được quảng bá hình ảnh thật tốt. Đây cũng được xem như là một loại hình marketing chất lượng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chú ý khi in túi giấy đựng thức ăn nhanh – bánh mỳ

in-tui-giay-banh-mi

Để làm ra những chiếc túi giấy đựng bánh mỳ đẹp để lại nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng, doanh nghiệp cần phải lưu ý từ những chi tiết nhỏ như:
+ Kích thước của chiếc túi phải phù hợp với chiều dài của sản phẩm
+ Nội dung hình ảnh thật phong phú,
+ Truyền tải thông điệp dễ dàng đến khách hàng.

Là khách hàng sử dụng bánh mỳ, chúng tôi cũng hiểu rõ được những lo lắng khi mua sản phẩm. Vì vậy với những chiếc túi giấy đựng bánh mỳ mộc mạc nhưng lại đẹp mắt sẽ khiến người tiêu dùng an tâm hơn gấp bội khi sử dụng, mà còn tạo được ấn tượng về thương hiệu nhờ những hình ảnh sống động mà ý nghĩa được in trên bao bì túi giấy.

>> Dịch vụ in ấn khác: In Catalogue ,In Kẹp File, In hộp giấy theo yêu cầu, In Sổ tay số lượng ít,..

In túi giấy TMT Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế mẫu mã sản phẩm, TMT Việt Nam đã thường xuyên đầu tư các máy móc hiện đại, trau dồi kĩ năng cho nhân viên để chất lượng sả phẩm và dịch vụ do TMT cung cấp luôn là tốt nhất, giá rẻ nhất.
Đối với dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm và tiêu biểu là in túi giấy đựng bánh mỳ, được chúng tôi quan tâm hơn cả, vì nó liên quan đến sự an toàn cho sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

>>> Xem ngay: In túi giấy và kích thước thông dụng

 

 
Chia sẻ: