In ấn bao bì giấy có thẻ sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng và thể hiện sản phẩm một cách tốt hơn. Đối với nhu cầu in bao bì giấy cao cấp thì lựa chọn phù hợp nhất có thể kể đến chính là giấy mỹ thuật.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY MỸ THUẬT KHI IN BAO BÌ

Giấy mỹ thuật là một trong những dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa các đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có những màu sắc đa dạng, và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in bao bì giấy cao cấp sẽ cần dựa vào những đặc điểm của giấy sau đây:

Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in ấn. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều có khả năng bám mục tốt với chất lượng rõ ràng, sắc nét.

Định lượng: là chỉ số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối với các sản phẩm cao cấp thì nên chọn giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.

Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, tuy nhiên nếu chọn giấy quá dày thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình in ấn. Nên khi in trên chất liệu giấy mỹ thuật cần lựa chọn giấy với độ dày vừa phải, không gây kẹt giấy khi in. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp của bao bì giấy sau khi in.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIẤY MỸ THUẬT IN BAO BÌ

Việc xác định tốt loại giấy được sử dụng về các yếu tố kể trên sẽ giúp cho mẫu in bao bì đẹp, có chất lượng tốt, đồng thời mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019

Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì

Hiệu quả in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến những sản phẩm in đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh những sản phẩm có bao bì giấy thường với bao bì giấy mỹ thuật thì sẽ rất dễ nhận thấy sự khác biệt.

Phù hợp với những loại hàng hóa cao cấp

Với mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản chỉ thích hợp cho những sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa tốt hơn, cũng như khẳng định thương hiệu một cách tốt nhất. Những sản phẩm cao cấp khi sử dụng chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao.

Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu

Bao big giấy mỹ thuật được in ấn đẹp mắt thì sẽ tạo được sự thu hút người tiêu dùng, điều này làm cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.

Một vài lưu ý khi in túi giấy

In túi giấy theo yêu cầu bằng công nghệ in offset. Thông thường khi in túi giấy bán hàngin hộp giấy hà nội với số lượng lớn chúng ta thượng lựa chọn sử dụng công nghệ in offset báo giá in túi giấy hà nội sẽ thấp hơn so với việc in nhanh. Nhưng như vậy bạn cần phải cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để in túi giấy cho bạn.

Công ty in túi giấy shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 2019
 

– Nên cán màng túi giấy  Chú ý khi lựa chọn In Túi giấy chuyên nghiệp: Đối với các loại giấy khác trừ giấy kraft, bạn nên cán màng, màng bóng hay mờ , như vậy sẽ làm giá trị tái chế của túi giấy tăng lên, nhưng đổi lại túi giấy sẽ có độ bền, độ bóng, sáng và rất đẹp. Nhưng riêng với giấy kraft thì lại không thể cán màng, nên khi làm túi giấy bằng giấy kraft nên bồi 2 lớp để tăng độ bền của sản phẩm.

 – Làm túi giấy đặc biệt hơn Để tạo ấn tượng mạnh  cho khách hàng cũng như áp dụng sự sáng tạo cho túi giấy: Chúng ta có thể lựa chọn ép kim, bế nổi logo, phủ UV,…là những phương pháp bạn có thể nghĩ đến và áp dụng cho sả phẩm của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn các phương pháp này bạn sẽ phải chấp nhận thời gian dịch vụ in túi giấy sẽ phải lâu hơn một chút.

 – In test sản phẩm túi giấy. Với mọi khách hàng khi đến với TMT Việt nam chúng tôi đều sẽ in test trước các mẫu sản phẩm trước khi in đại trà. Vì vậy nếu bạn lựa chọn in tại một cơ sở khác hãy yêu cầu họ làm điều đó cho bạn nhé.

 
Chia sẻ: