In nhanh là một lĩnh vực đang rất phát triển ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, khi sự hội nhập đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự nhanh chóng chính xác cao.

Profile thường được thiết kế dưới dạng quyển để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, tiềm năng của công ty hay các sản phẩm – dịch vụ của công ty đã và đang hướng tới. Thông qua profile giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cơ bản về công ty và cũng là một cách quảng bá hình ảnh, lĩnh vực hoạt động và thành tựu đã đạt được của công ty.

In nhanh profile

In nhanh profile

Công ty in TMT cung cấp dịch vụ In nhanh profile cho khách hàng khi họ không có kinh phí lớn làm profile số lượng lớn hay những khách hàng cần gấp profile để dự hội nghị hay khách hàng quan trọng…..

Trong những trường hợp thế này thì dịch vụ in nhanh profile của TMT là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên để có thể in nhanh profile khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như:

  • Kích thước: khổ A4, A5, A5 hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu;
  • Chất liệu: giấy couche, giấy mỹ thuật….;
  • Số lượng profile muốn in, số trang in;
  • Gia công thành phẩm: cán bóng, cán mờ, đóng bìa nhựa hay không, gim gáy hay keo gáy….
  • File in: File gốc thiết kế profile (trong in ấn thường sử dụng file corel, file Ai, file PDF).

Công ty TMT là một đơn vị in profile đáng tin cậy với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, cùng với máy móc, công nghệ in hiện đại sẽ mang tới sự hài lòng về in profile giá rẻ, in profile nhanh và hơn cả bạn sẽ có một profile ấn tượng và đẳng cấp nhất.

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: