Trong xã hội ngày càng mở cửa như hiện nay thì vấn đề tiệc tùng, gặp mặt hay tổ chức sự kiện là không thể tránh khỏi. Bạn phải làm gì để mời những người khách đến dự tiệc? Tất nhiên không phải là gọi điện hay nhắn tin vì nó thể hiện sự thiếu tôn trọng và người được mời cũng không thể nhớ được địa điểm, thời gian và nội dung cuộc họp mặt. Công ty in TMT Việt Nam chuyên Thiết kế – In ấn tất cả các loại thư mời, thiệp mời ( hội nghị, họp mặt, sự kiện, cưới hỏi, v.v…) dành cho cá nhân và đoàn thể.

In thiệp mời nhanh giá rẻ

Chính vì vậy việc chăm chút cho tấm thiệp mời, thư mời với những mẫu mã độc đáo, ấn tượng vừa thể hiện đẳng cấp của bạn vừa tỏ sự tôn trọng đối với người nhận.Công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, công nhân tay nghề cao, hy vọng sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những tấm thiệp mời, thư mời ưng ý nhất.

Qúy khách in với số lượng ít chúng tôi vẫn nhận thiết kế và in ấn với giá thấp nhất, thời gian lấy ngay trong ngày.  Ngoài ra chúng còn tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí theo ý tưởng của Qúy khách và giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Thiết kế thiệp mời

Công ty in TMT Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 
Chia sẻ: