Công ty TMT Việt Nam chuyên sản xuất in thùng carton theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhanh chóng với giá thành hợp lý. Chúng tôi có hệ thống máy móc đầy đủ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi:

Thùng Carton 3 Lớp Là Gì?

Thùng carton 3 lớp là thùng có 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài. Thùng được tạo thành 3 lớp giấy gồm 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa, nên được gọi là thùng giấy 3 lớp.

in thùng carton

Cấu Tạo Thùng Carton 3 Lớp:

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

in thùng carton

In thùng carton số lượng ít giá rẻ tại TMT Việt Nam 

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 4 loại sóng đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

In thùng carton 3 lớp để làm gì?

Thùng carton 3 lớp được sử dụng để đựng những mặt hàng nhẹ phù hợp cho việc đóng gói bảo quản sản phẩm có trọng lượng nhẹ khó biến dạng như: khăn giấy, thùng mì, vải vóc…

Thùng Carton 3 lớp được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp do nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy, v.v

Để được tư vấn và báo giá in thùng carton tốt nhất nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 

 
Chia sẻ: