Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị thay  lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các cửa hàng công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. In tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Tem bảo hành là loại tem được sử dụng rộng rãi trong đời sống. In tem bảo hành hay tem vỡ dùng để  niêm phong sản phẩm hay niêm phong hàng hóa của các cửa hàng, công ty hay đơn vị sản xuất.

In tem bảo hành, in tem bao hanh

In tem bảo hành

Dịch vụ in tem  bảo hành giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm cụ thể. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính……

In tem vỡ, in tem vo

In tem vỡ

Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ.Và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành,Tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau. Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phảm làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Dịch vụ in tem bảo hành của TMT Việt Nam:

– Kích thước tem bảo hành: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…
– Phần mềm thiết kế tem bảo hành: AI, Photoshop, Corel…
– Nội dung tem bảo hành: Khách hàng gửi mẫu tem nhãn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
– Cách in tem nhãn: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo
– Nguyên liệu & độ dày tem bảo hành: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn
– Thời gian làm tem bảo hành: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày
– Số lượng in tem bảo hành: tùy chọn

Công ty In TMT Việt Nam chuyên sản xuất, in các loại decal, tem decal…rất hân hạnh là nơi cung cấp tem bảo hành đạt chất lượng vói một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: