Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy thông thường được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ. Và nhờ ưu điểm đó tem decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất tem nhãn của các công ty in cũng như các đơn vị sản xuất đóng gói bao bì.

In nhãn Decal

In nhãn Decal

ĐỊA CHỈ IN DECAL GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI:

Công ty in ấn thiết kế TMT Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận in decal giá rẻ với chất lượng đảm bảo cho các khách hàng có nhu cầu đặt in.

Tham khảo công nghệ và các loại giấy in decal để lựa chọn phù hợp cho nhu cầu in decal  tem nhãn, in sticker logo dán, in banner …của bạn :

– In decal trong in trên chất liệu nhựa trong suốt thường được dùng để dán trên các loại bao bì trong suốt, thủy tinh,…

– In decal nhựa in offset để thể hiện các loại mẫu sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo…, in decal nhựa in UV để dán lên các sản phẩm cần độ bám dính chắc như thùng dầu, các sản phẩm để ngoài trời,….

– In decal pp dán trong nhà hoặc ngoài trời dùng để quảng bá thương hiệu, banner, poster, graphic cổ động,…

In decal

In decal

Đặc biệt, các loại decal đều không phai độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, công ty còn chuyên in decal trên vật liệu tốt như: tem decal gương, decal thiếc, decal 7 màu (tem phản quang), decal vỡ (tem vỡ) hay có thể làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

CÔNG TY IN ẤN TMT VIỆT NAM CAM KẾT:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm decal.

– Đảm bảo tiến độ sản xuất, thời gian giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

SẢN PHẨM
Chia sẻ: