Hộp carton cũng có rất nhiều loại khác nhau như: hộp giấy Ivory, hộp giấy duplex, hộp giấy C, nhưng loại hộp carton có chất lượng tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là hộ carton sóng. Hiện nay, các cơ sở in hộp carton sóng ngày càng nhiều, nhưng cơ sở chuyên nghiệp và được biết đến nhiều nhất hiện nay là TMT Việt Nam với chất lượng in ấn hàng đầu Việt Nam.

Xưởng in thùng carton nhanh rẻ và uy tín tại Hà NộiIn hộp carton sóng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Thứ nhất: đội ngũ in ấn có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Thứ hai: Áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại nhất vào sản xuất.

Thứ ba: Giá cả cạnh tranh.

Vì sao hộp carton sóng lại tốt hơn những loại hộp carton khác?

Số lượng người chọn in hộp carton sóng cao hơn hẳn so với những loại hộp khác, điều này cho thấy rằng hộp carton sóng có chất lượng tốt và được yêu thích nhiều hơn. Hộp carton sóng được in 4 màu lên giấy Duplex, sau đó bôi lên lớp sóng E. Chính nhờ điều này mà hộp có độ cứng hơn hẳn và mẫu mã cũng đẹp hơn so với những hộp giấy thông thường khác. Hộp carton sóng được đánh giá rất cao trong việc dùng để bảo quản và bảo vệ hàng hóa, đặc biệt là tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngày nay, dịch vụ in hộp carton sóng hay còn gọi là in hộp carton sóng E ngày càng phát triển nhanh chóng. Các thiết bị thường được khách hàng chọn in hộp carton sóng thường là hộp nồi cơm điện, hộp thiết bị, hộp đồ chơi trẻ em…. . In hộp carton sóng không chỉ giúp cho việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn mà còn là một phương thức rất hữu hiệu để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng in hộp carton sóng E thì mỗi cơ sở có khác nhau một chút, chuyên nghiệp và chất lượng hay không còn tùy thuộc vào cơ sở mà bạn chọn lựa.

Xưởng in thùng carton nhanh rẻ và uy tín tại Hà Nội

In hộp carton sóng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá về chất lượng in hộp carton sóngchuyên nghiệp, nhưng nhìn chung một cơ sở chuyên in hộp carton sóng được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp dựa trên các yếu tố sau:

Thứ nhất: đội ngũ in ấn có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Quy trình tuyển dụng và đào tạo thợ in hộp carton sóng của TMT Việt Nam nổi tiếng là nghiêm ngặt và khắt khe. Chính vì vậy, TMT Việt Nam đảm bảo sẽ không có nơi nào có được thợ in ấn chuyên nghiệp và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng  tốt như tại công ty đây nhé.

Thứ hai: Áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại nhất vào sản xuất

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, TMT Việt Nam đã đầu tư và tiến hành áp dụng những công nghệ tốt nhất vào việc in thùng carton sóng nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng khó của khách hàng. Nhờ vào điều này mà trong suốt những năm qua, TMT Việt Nam đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thứ ba: Giá cả cạnh tranh

Tại TMT Việt Nam, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả vì TMT Việt Nam thường xuyên có nhiều ưu đã hấp dẫn, nhất là dành cho những khách đặt hàng với số lượng lớn và khách quen.Chỉ cần bạn đến với dịch vụ In hộp carton lạnh sóng giá rẻ của TMT Việt Nam, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về vấn đề giá cả nữa.

Ngoài ra, TMT Việt Nam còn rất nhiều dịch vụ khác được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng: in sổ tay cao cấp, In vỏ hộp giấy giá rẻ, in bao lì xì,in sổ da

Ngoài ra, thái độ phục vụ chu đáo tận tình cùng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% cũng là những ưu điểm khiến TMT Việt Nam trở thành một trong số ít những công ty in hộp carton sóng chuyên nghiệp được đánh giá cao và yêu thích như hiện nay. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ tốt lại yên tâm về giá cả thì TMT Việt Nam là sự lựa chọn không thể chối từ.

Chia sẻ: