Các đơn vị, công ty luôn băn khoăn nên tặng quà gì thật ý nghĩa cho những nhân viên, khách hàng, đối tác…của mình. Những cuốn sổ da cao cấp chính là sản phẩm vừa kết nối yêu thương còn mang thông điệp để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. In TMT luôn mang đến cho khách hàng thật nhiều sản phẩm ưng ý mang giá trị cao cho các đối tác.

 

giá in sổ da

 

Công ty In ấn và thiết kế sổ da tại Hà Nội

 

Công ty In TMT ngoài việc phục vụ các công tác in tài liệu, scan tài liệu, in trên mọi chất liệu…thì tại địa chỉ uy tín và tin cậy chúng tôi các khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết hợp đồng với chúng tôi sản xuất in sổ da cao cấp tại Hà Nội, in phong bì, in sổ tay nhân viên, in thùng carton, báo giá in hộp giấy,…in sổ da theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn về các quy cách và ý nghĩa của những cuốn sổ da hãy xem bài viết: “lựa chọn sổ da sao cho phù hợp?”

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

LIÊN HỆ

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Website: www.intmt.vn

 

giá in sổ da

Báo giá in sổ da chi tiết 2018

 

Báo giá in sổ da cao cấp tại Hà Nội:

+ Sổ bìa da cao cấp 6 còng kim loại, kích thước 17cm x 23cm, giá 100.000/ cuốn.

+ Sổ bìa da trung cấp, kích thước 16cm x 24cm, giá 30.000/ cuốn

+ Sổ bìa da trung cấp, kích thước 14.5 cm x 20.5 cm, giá 30.000/ cuốn

Bảng báo giá sổ tay bìa da cao cấp in logo trên bìa da, bề ngang 5cm, chiều dài theo tỉ lệ logo:

+ Số lượng 200 cuốn, cộng thêm 15.000/ cuốn

+ Số lượng trên 500 cuốn, cộng thêm 10.000/ cuốn

+ Số lượng trên 1000 cuốn, cộng thêm 7.000/ cuốn

 

Các mẫu in sổ da đẹp tại In TMT để quý khách hàng tham khảo

 

giá in sổ da

giá in sổ da

Vì sao nên chọn in sổ da tại TMT?

 

– Quý khách có thể có thể đến tận nơi để xem và lựa chọn chất liệu da để làm nên sản phẩm sao cho phù hợp, tại xưởng của chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều các mẫu da như: da pu, simili, vải giả da, da cá sấu, vân da rắn…tạo nên những sản phẩm có đường nét đẹp, tinh tế, bền bỉ và sang trọng cho cuốn sổ da cao cấp của quý khách.

– Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn kích thước in sản phẩm sao cho phù hợp và yêu cầu thiết kế ruột sổ, bìa sổ, gáy sổ theo yêu cầu của khách hàng.

– Sản xuất sổ da tại In TMT được thực hiện trên dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Gia công cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thiết kế và làm việc thực hiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in, in menu bìa da, làm hộp da, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy cho shop thời trang,…chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhắc đến In TMT không chỉ đơn giản là in Sổ Da Cao Cấp, chúng tôi còn là một trong những đơn vị in ấn tiên phong tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, vì vậy khách hàng hãy yên tâm hợp tác với chúng tôi nhé!

 
Chia sẻ: