Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại, dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. In catalogue là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó. Catalogue giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Thiết kế catalogue

Một thiết kế  catalogue  không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Khi thiết kế catalog tại TMT bạn sẽ được tư vấn và thiết kế demo ý tưởng :

  • Catalog có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty)
  • Bố cục thiết kế đơn giản, trang nhã , nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng
  • Các hình ảnh trong Catalogue là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty.
  • Nội dung ngắn gọn, súc tích, đủ ý và rõ nghĩa.
  • Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ tìm kiếm thông tin.
  • Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.

Với dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp của in TMT Việt Nam quý doanh nghiệp sẽ có những sản phẩm hài lòng nhất. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

 
Chia sẻ: