>> Bảng Giá In Catalogue Tại Hà Nội Giá Rẻ – Chiết Khấu Cao

Thiết kế và in Catalogue là một công cụ marketing quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể đến gần hơn với đối tác và khách hàng của mình. Vì chỉ có thể quan sát dịch vụ sản phẩm thông qua sự giới thiệu của Catalogue cho nên khi thiết kế và in catalogue cần phải được chi tiết hóa và trình bày ấn tượng, thu hút, thuyết phục được khách hàng của ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

19467898_1213273028800954_8270796109948676489_o

Quy trình thiết kế Catalogue

Bước 1: Xây dựng, biên soạn nội dung Catalogue

Để đạt được hiệu quả cao – thì nội dung của catalogue gần như quyết định rất lớn đến giá trị của ấn phẩm. Vì vậy việc biên soạn và trình bày nội dung là công việc hết sức quan trọng. Nội dung cần phải ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế catalogue

Với mỗi dự án thiết kế và in catalog, khâu chuẩn bị hình ảnh là phần rất quan trọng và cần phải được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi Vì “trăm nghe không bằng một thấy” do đó hình ảnh đẹp, chất lượng tốt sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và ảnh tốt sẽ giúp chúng ta diễn tả ngay được điều chúng ta muốn truyền đạt.

Bước 3: Thiết kế catalogue

Điều quan trọng của việc thiết kế catalogue đó là phải nhắm chúng vào các mục tiêu, để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất, đẹp nhất mà thông qua đó còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Bước 4: In catalogue chất lượng cao

Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Đến với TMT Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ in catalogue tại Hà Nội.

Quy trình gửi thông tin yêu cầu báo giá in Catalogue tại TMt Việt nam:

– Kích thước catalogue (A3,A4,A5)
– Số lượng trang catalogue cần in
– Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue – 100,120,150,200 (gam/m)
– Lựa chọn gia công sau khi in catalog (cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v…)

Mẫu in Catalogue Sản phẩm nội thất

catalogue-1

catalogue-2

catalogue-3

catalogue-4

1

 
Chia sẻ: