Trên thị trường ngày nay đã và đang ngập tràn các loại sổ da, sổ bìa da. Với những mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên về quy cách làm sổ da theo yêu cầu như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn, Công ty in TMT Việt Nam sẽ giới thiệu 5 bước trong quy trình sản xuất in sổ da của chúng tôi.

  • Làm rập, tạo khuôn mẫu cho sổ tay da
  • Sản xuất mẫu sổ theo yêu cầu của khách hàng
  • Sửa đổi và bổ sung sau khi sản xuất mẫu sổ tay da
  • Giai đoạn sản xuất hàng loạt mẫu sổ tay da
  • Cuối cùng In TMT sẽ chuyển giao sản phẩm tận tay quý khách hàng

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Làm rập, tạo khuôn mẫu cho in sổ da

Ở công đoạn in sổ bìa da này, dựa trên các yêu cầu của khách hàng như ép nhũ vàng hay ép nhiệt, kích thước và vị trí của từng logo. Công ty in ấn In TMT, chúng tôi sẽ tiến hành tạo những khuôn mẫu cho sổ bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: photoshop, Coreldraw, AI,…

Ở công đoạn này mất ít hay nhiều thời gian đều phụ thuộc vào từng xưởng sản xuất. Nhưng thông thường theo như các khách hàng cũ thì TMT Việt Nam chỉ mất từ 1-3 ngày để hoàn thiện sổ tay cho khách hàng.

Sản xuất mẫu sổ da theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã lên được mẫu thiết kế in ấn sổ da và làm khuôn mẫu đúng theo yêu cầu mà quý khách hàng đã đưa ra. Công ty in TMT Việt Nam cơ sở sản xuất sổ sẽ tiến hành sản xuất một mẫu sổ theo đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sửa đổi và bổ sung sau khi sản xuất mẫu in sổ da

Ở giai đoạn này, TMT khuyên quý khách hàng cần kiểm tra lại sản phẩm sổ tay da của mình một lần nữa. Mẫu sổ tay đã đặt của mình có đúng theo những thỏa thuận giữa hai bên về mẫu mã, chất liệu, kích thước hay không. Hoặc nếu khách hàng muốn thay đổi một vài thông số của sản phẩm. Hãy phản hồi trực tiếp để  hai bên sẽ làm việc để thống nhất.

Giai đoạn sản xuất hàng loạt mẫu in sổ da

Sau khi 2 bên đã tiến hành các bước kiểm duyệt kỹ lưỡng. Công ty In TMT Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sổ tay da hàng loạt theo đúng những thỏa thuận với khách hàng trước đó. Ở bước này, In TMT sẽ thực hiện cắt da, in thông tin, may bìa sổ hay ép logo… Sau cùng khi đã lắp ráp sản phẩm sổ tay da hoàn chỉnh. Quý khách hàng cần kiểm tra lại chất lượng của sổ để tránh các lỗi về in ấn, may, dập… rồi chúng ta mới chuyển qua bước cuối.

In sổ da theo yêu cầu, in với mọi số lượng

Cuối cùng TMT Việt Nam sẽ chuyển giao sản phẩm tận tay quý khách hàng

Cuối cùng trong quy trình sản xuất sổ tay da là bước tiến hành giao hàng cho khách hàng. Theo đúng số lượng, chất lượng và thời gian mà khách đã đặt. Khi khách hàng đã nhận đủ số lượng và kiểm tra đầy đủ về mẫu mã thì quy trình sản xuất sổ tay da sẽ kết thúc.

Công ty in TMT Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sổ bìa da, sổ tay, sổ da dán gáy, sổ da quà tặng đa dạng và phong phú trên thị trường. Quý khách có nhu cầu in sổ da tại hà nội  sổ tay, sổ quà tặng vui lòng liên hệ với Công ty in TMT Việt Nam để được tư vấn dịch vụ in sổ da cao cấp tại hà nội và báo giá in sổ da tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in TMT Việt Nam

VPGD : Phòng 601 – Tòa nhà Dinhle, 123B Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.cầu giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: