in thực đơn nhà hàng

Thiết kế menu thực đơn là một công việc không hề đơn giản. Ngoài tìm được một đơn vị thiết kế menu đẹp và chuyên nghiệp, việc chuẩn bị nội dung thiết kế menu cũng rất quan trọng. Những sai lầm khi soạn nội dung thiết kế menu, dù nhỏ nhất, cũng sẽ làm quá trình hoàn thiện thực đơn gặp phải rắc rối. Thậm chí có thể làm hỏng cả cuốn in menu, lúc này sự việc đã rồi muốn thay đổi thì cũng đã muộn màng. Vậy những lỗi sai trong quá trình in thực đơn nhà hàng là gì? Hãy để In TMT chỉ ra cho quý khách hàng nhé.

In thực đơn bị sai chính tả

Viết sai chính tả là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình oạn nội dung thiết kế menu

– Sai từ “nhận thức mặt chữ” của người ghi menu.
– Sai chính tả do gõ quá nhanh.
– Có thể sai do bộ gõ bị lỗi.
Dù là nguyên nhân nào thì sai vẫn là sai. Nên khi bạn soạn xong nội dung thực đơn, để đảm bảo sự chính xác cần sử dụng công cụ kiểm tra chính tả của word hoặc google. Sử dụng đơn giản, hiệu quả lại tốt. Giúp bạn tra được những lỗi chính tả cơ bản.

in thực đơn nhà hàng

In thực đơn nhà hàng bị nhầm giá món ăn.

Nhiều nhà hàng khi đặt in thực đơn bị nhầm giá cả việc đó khiến cho nhiều khách hàng sẽ thắc mắc. Việc phát hiện ra trước khi in ấn thì còn dễ sửa, nhưng một khi đã in menu thành phẩm thì coi như ván đã đóng thuyền. Sai ít thì in lại, thay nội dung một vài trang. Trường hợp sai nhiều phải bỏ nguyên cuốn làm lại. Như thế vừa mất tiền vừa mất thời gian.

In thực đơn nhà hàng với món ăn bị trùng lặp

Nội dung in menu không đồng nhất, nhiều món ăn bị trùng lặp khiến cho khách hoang mang dễ bị nhầm lẫn , ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Đặc biệt đối với những nhà hàng lớn, quán cafe xin, spa danh tiếng việc này tổn hại rất lớn.

>>> XEM NGAY: Giảm ngay 100% thiết kế khi đặt in menu tại in TMT trong tháng này 

Không phân chia nhóm khi soạn nội dung thiết kế menu.

Trong những cách giúp thiết kế thực đơn khoa học hơn, việc phân chia nhóm món ăn là cực kỳ quan trọng. Nó giúp khách hàng dễ chọn món hơn, chọn đúng món mình cần. Quan trọng hơn, nhóm món giúp “BẾP” dễ thực hiện hơn. Những món gần giống nhau sẽ được chế biến liền mạch, giúp tiết kiệm chi phí.

in thực đơn nhà hàng
Nội dung thực đơn lộn xộn

Không có sự sắp xếp món trong một nhóm, nội dung bị viết quá dài dòng lủng củng. Đây là sai lầm mang tùy chọn, tức là có người cho rằng nó đúng, có người lại nghĩ nó không đúng. Mỗi người một ý, nhưng bạn nên hỏi qua ý kiến của nhiều người để tìm được điểm chung lớn nhất.

 
Chia sẻ: