Hóa đơn bán hàng – Hóa đơn bán lẻ là  loại hóa đơn được dùng trong các cửa hàng, shop bán lẻ không do Bộ tài chính phát hành, có giá trị sử dụng giữa người bán và người mua hàng

Thị trường buôn bán, trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp vì vậy việc in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ đóng một vai trò quan trọng. Bên cạnh uy tín kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh rất cần in hóa đơn bán hàng để xác thực thông tin mua bán và hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, việc in thông tin công ty mình lên trên quyển hóa đơn góp phần không nhỏ vào việc quảng cáo thương hiệu.

In hóa đơn bán hàng

Với công nghệ in tiên tiến và dịch vụ in đạt chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, TMT Việt Nam cung cấp đầy đủ dịch vụ in ấn như: Hóa đơn bán hàng, bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho,….

-In nhanh hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ từ 3 đến 4 ngày

-Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng

-Máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến, đóng số nhảy tự động, giấy cabon nhập khẩu

-Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội

In hóa đơn bán lẻ

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng giá rẻ của TMT Việt Nam đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, chi phí dịch vụ thấp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in tại công ty chúng tôi.

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: