Với ưu điểm lưu giữ và truyền tải thông tin đa dạng và phong phú về nội dung-  hình ảnh- âm thanh.Bạn chỉ cần một đĩa CD/ VCD để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty mình đến với đối tác khách hàng của mình

Dịch vụ thiết kế Vỏ nhãn đĩa CD, DVD (miễn phí), in Vỏ nhãn đĩa CD, DVD của in TMT Việt Nam đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời đến với in TMT Việt Nam Quý khách hàng sẽ kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

In vỏ đĩa, nhãn đĩa giá rẻ

Đến với in TMT Việt Nam bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý, với nhiều phương thức gia công độc đáo. Chúng tôi luôn tìm mọi biện pháp để tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất của Quý khách hàng, đồng thời với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng tư vấn phục vụ của công ty chúng tôi.

Quy cách Vỏ đĩa – Nhãn đĩa thông thường

– Vỏ đĩa : kích thước 13.5x 13.5 cm

– Nhãn đĩa: kích thước  11.6x 11.6 cm

– In trên chất liệu decal bóc dán

– Kích thước theo yêu cầu của khách hàng

– Màu in theo yêu cầu của khách hàng

– Gia công thành phẩm

Trực tiếp liên hệ với bộ phận hỗ trợ tư vấn, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá sớm nhất khi có đầy đủ thông tin yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian được tính từ ngày duyệt Market

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: