in sổ tay số lượng ít chỉ  từ 10 quyển. Thiết kế in ấn theo yêu cầu các loại sổ tay doanh nghiệp, sổ tay tặng khách hàng, sổ tay cá nhân. Liên hệ 0901751888 nhận tư vấn báo giá mới nhất

Dịch vụ in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

Để làm quà kỉ niệm và đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, bạn muốn thiết kế và in những cuốn sổ tay cho riêng mình. Nhưng do số lượng ít mà bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ in ấn phù hợp và tin cậy để làm điều này?

Công ty, doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện và muốn tặng một món quà nhỏ đến khách hàng. Lựa chọn in sổ tay làm quà tặng có chi phí vừa phải, lại có thể lan tỏa thương hiệu một cách mạnh mẽ. Vấn đề là với số lượng ít liệu có đảm bảo được tiến độ và chất lượng?

TMT Việt Nam in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

Thông thường các đơn vị in ấn sẽ gợi ý các bạn in với số lượng trên 200 quyển. Như vậy vừa bảo đảm được lợi nhuận công ty lại có thể đưa ra mức giá hợp lý dễ chốt đơn. TMT Việt Nam không làm như vậy! Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu của từng khách hàng là khác nhau. Chỉ nên gợi ý tư vấn chứ không thể áp đặt.

TMT việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin về các tiêu chí sau:

+ In số lượng ít, 10 quyển cũng nhận.
+ Thiết kế theo yêu cầu, độc quyền nhấn mạnh thương hiệu.
+ Không qua trung gian, giá thành hợp lý làm vừa lòngkhách hàng.
+ Bảo đảm chất lượng sổ.
+ Giao hàng đúng tiến độ, không để lỡ công việc của khác hàng.

Giới thiệu một số loại sổ tay

Sổ tay bìa da

Loại sổ này thường được in để tặng cho khách hàng, nhân viên văn phòng, công sở. Bạn có thể dùng chất liệu da thật hoặc giả da (simili) cho tiết kiệm chi phí. Khổ của sổ bìa da nên chọn  A5, tiện cho việc ghi chép và cũng không quá cồng kềnh. Giá thành sổ bìa da đắt nhất trong các loại sổ ( vào khoảng 150.000đ  – 200.000đ, dao động tùy theo số trang, và quy cách gia công).

sổ da bìa còng

Mẫu sổ da bìa còng (màu nâu) và hở còng (màu đen)

 

sổ da bìa nhét

Mẫu sổ da bìa nhét

 

⇒ Xem thêm các mẫu tại in sổ da

Sổ tay bìa cứng carton

Độ dày vào khoảng 2 – 2.4mm, bồi một lớp giấy in lên. Thường sẽ cán mờ hoặc cán bóng, nếu muốn sang trọng bạn có thể chọn in ép nhũ bạc hoặc vàng. Lưu ý nếu ép nhũ thì chỉ in logo trên nền thuần màu sắc. Sổ bìa cứng có thể đục lỗ lò xo hoặc dán keo gáy.

Sổ bìa cứng có nhiều ưu điểm như vừa chắc chắn sang trọng, chi phí lại hợp lý. Nếu không có yêu cầu đặc biệt, các bạn nên lựa chọn các mẫu sổ này.

mẫu sổ tay lò xo bìa cứng ép nhũ

mẫu sổ tay lò xo bìa cứng ép nhũ công ty Avairible

 

mẫu sổ tay Cốc Cốc

Mẫu sổ tay bìa cứng gia công dán keo gáy Cốc Cốc

 

Mẫu sổ tay bìa cứng Kraft in 1 màu

Mẫu sổ tay bìa cứng Kraft in 1 màu

Sổ note, note page

Kích thước của sổ note vào khoảng B6 hoặc A6, gia công lò xo và dùng bìa cứng – bìa mềm. Loại sổ này thực tế ít người đặt in vì tính ứng dụng không cao, chỉ ghi được một ít thông tin đơn giản. Bạn có thể dùng sổ note để tặng quà kỷ niệm.

sổ tay a7, sổ note ghi chú

sổ tay a7, sổ note ghi chú

Sổ nhật ký và các loại sổ theo yêu cầu

Một số loại sổ khác phục vụ cho những trường hợp đặc thù. Bạn có thể tìm hiểu theo các mẫu dưới đây

+ Sổ tay kế hoạch

sổ tay động lực 1

 

+ Sổ tay động lực

in sổ tay động lực

 

+ Sổ nhật ký

in sổ nhật ký số lượng ít

Báo giá in sổ tay số lượng ít

Để có báo giá nhanh và chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng sổ cần in
  • Chất liệu bìa sổ, chất liệu ruột sổ
  • Số trang
  • Quy cách gia công (đóng gáy lò xo – dán keo gáy – dập ghim giữa; in ép nhũ logo bìa)
  • Kích thước sổ (tìm hiểu kích thước thường gặp các loại sổ tay)

6 lưu ý khi in sổ tay số lượng ít

Số lượng in

“in sổ tay số lượng ít” được định nghĩa nằm trong khoảng từ 50 – 200 quyển. Bởi vậy, nạn nên chọn số lượng dư ra một chút, tránh trường hợp khi cần thiết lại không có hàng.

Thiết kế

Chắc chắn rằng bạn sẽ không được miễn phí thiết kế. Nếu bạn đã từng in và có sẵn file (dạng PDF hoặc AI) thì không có vấn đề gì. Nếu bạn in lần đầu thì sẽ phải mất thêm một khoản chi phí cho đơn vị in ấn để thiết kế bìa sổ, các trang nội dung bên trong.

Lựa chọn mẫu

Tùy từng mục đích cụ thể mà bạn nên chọn loại sổ thích hợp. Ví dụ như với các công ty lớn tặng cho nhân viên, nên chọn sổ da cho sang trọng. Nhân viên văn phòng, công sở cũng hay dùng loại sổ này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể chọn loại sổ lò xo bìa cứng. Trung tâm giáo dục, dạy tiếng anh nên chọn loại sổ thuận tiện cho việc ghi chép, học bài.

Giá thành in sổ tay số lượng ít

Với từng đơn hàng, nhà in sẽ tính toán để sử dụng công nghệ in offset hay in nhanh kỹ thuật số. Tuy nhiên, cho dù với hình thức nào thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý vì giá thường khá cao. Lý giải cho điều này vì phải tốn thêm chi phí bù giấy, in test, cắt khuôn…

Thời gian in ấn

Không phải in ít sẽ nhanh mà ngược lại, nhiều khi còn lâu hơn số lượng nhiều. Các đon vị in ấn luôn muốn ghép bài in (nghĩa là ghép các đơn hàng với nhau) để mang lại lợi nhuận nhiều nhất. Bạn cần trao đổi cụ thể với nhân viên kinh doanh, bảo đảm phục vụ kịp thời cho nhu cầu sử dụng của mình.

Vấn đề giao hàng khi in sổ tay số lượng ít

Thông thường in với số lượng ít sẽ không được miễn phí giao hàng. Bạn có thể nghe nhân viên kinh doanh tư vấn “miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên … triệu). Bởi vậy bạn nên chọn các đơn vị in ấn ở gần để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 
Chia sẻ: