in sổ tay số lượng ít chỉ  từ 200 quyển. Thiết kế in ấn theo yêu cầu các loại sổ tay doanh nghiệp, sổ tay tặng khách hàng, sổ tay cá nhân. Liên hệ 0901751888 nhận tư vấn báo giá mới nhất

Dịch vụ in sổ tay số lượng ít tại TMT Việt Nam

Để làm quà kỉ niệm và đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, bạn muốn thiết kế và in những cuốn sổ tay cho riêng mình. Nhưng do số lượng ít mà bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ in ấn phù hợp và tin cậy để làm điều này?

Công ty, doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện và muốn tặng một món quà nhỏ đến khách hàng. Lựa chọn in sổ tay làm quà tặng có chi phí vừa phải, lại có thể lan tỏa thương hiệu một cách mạnh mẽ. Vấn đề là với số lượng ít liệu có đảm bảo được tiến độ và chất lượng?

Thông thường các đơn vị in ấn sẽ gợi ý các bạn in với số lượng trên 500 quyển. Như vậy vừa bảo đảm được lợi nhuận công ty lại có thể đưa ra mức giá hợp lý dễ chốt đơn. TMT Việt Nam không làm như vậy! Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu của từng khách hàng là khác nhau. Chỉ nên gợi ý tư vấn chứ không thể áp đặt.

TMT việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin về các tiêu chí sau:

  • In số lượng từ 200 quyển
  • Thiết kế theo yêu cầu, độc quyền nhấn mạnh thương hiệu.
  • Không qua trung gian, giá thành hợp lý làm vừa lòng khách hàng.
  • Bảo đảm chất lượng sổ.
  • Giao hàng đúng tiến độ, không để lỡ công việc của khác hàng.

 

6 lưu ý khi in sổ tay số lượng ít

Số lượng in: “in sổ tay số lượng ít” được định nghĩa nằm trong khoảng  200 quyển. Bởi vậy, nạn nên chọn số lượng dư ra một chút, tránh trường hợp khi cần thiết lại không có hàng.

Thiết kế: Chắc chắn rằng bạn sẽ không được miễn phí thiết kế. Nếu bạn đã từng in và có sẵn file (dạng PDF hoặc AI) thì không có vấn đề gì. Nếu bạn in lần đầu thì sẽ phải mất thêm một khoản chi phí cho đơn vị in ấn để thiết kế bìa sổ, các trang nội dung bên trong.

Lựa chọn mẫu: Tùy từng mục đích cụ thể mà bạn nên chọn loại sổ thích hợp. Ví dụ như với các công ty lớn tặng cho nhân viên, nên chọn sổ da cho sang trọng. Nhân viên văn phòng, công sở cũng hay dùng loại sổ này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể chọn loại sổ lò xo bìa cứng.

Giá thành: Với từng đơn hàng, nhà in sẽ tính toán để sử dụng công nghệ in offset hay in nhanh kỹ thuật số. Tuy nhiên, cho dù với hình thức nào thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý vì giá thường khá cao. Lý giải cho điều này vì phải tốn thêm chi phí bù giấy, in test, cắt khuôn…

Thời gian in: Không phải in ít sẽ nhanh mà ngược lại, nhiều khi còn lâu hơn số lượng nhiều. Các đon vị in ấn luôn muốn ghép bài in (nghĩa là ghép các đơn hàng với nhau) để mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

giao hàng: Thông thường in với số lượng ít sẽ không được miễn phí giao hàng. Bởi vậy bạn nên chọn các đơn vị in ấn ở gần để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 

in sổ nhật ký số lượng ít

 

Báo giá in sổ tay số lượng ít

Để có báo giá nhanh và chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng sổ cần in
  • Chất liệu bìa sổ, chất liệu ruột sổ
  • Số trang
  • Quy cách gia công (đóng gáy lò xo – dán keo gáy – dập ghim giữa; in ép nhũ logo bìa)
  • Kích thước sổ

sổ tay động lực 1

|Xem thêm: in sổ tay

Tác giả bài viết: TMT Việt Nam

Chia sẻ: