hóa đơn bán lẻ
Sử dụng hóa đơn bán lẻ không chỉ lưu trữ được số lượng hàng hóa xuất bán, còn có thể lưu trữ thông tin khách hàng một cách tối ưu nhất. Kích thước của hóa đơn cũng được chia nhiều loại khác nhau, bài viết dưới đây in TMT sẽ chia sẻ cách phân biệt các loại hóa đơn bán lẻ sử dụng phổ biến hiện nay.

Kích thước tiêu chuẩn in hóa đơn

Hóa đơn bán lẻ thường sử dụng khổ A4 hoặc khổ A5. Với khổ A4  hóa đơn dùng để liệt kê  hàng hóa có nhiều sản phẩm, nhiều mã hàng, với khổ A5 thì dùng để ghi lượng hàng hóa không có nhiều. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp cửa hàng mà lựa chọn kích thước khổ in hóa đơn là A4 hay A5.

Quy cách in hóa đơn

Với những mẫu in hóa đơn sẽ được đóng thành từng quyển với số lượng tờ khác nhau. Với hóa đơn có 1 liên và 2 liên sẽ được đóng với số lượng là 100 tờ/ quyển, hóa đơn có 3 liên sẽ được đóng 150 tờ/ quyển. Mỗi quyển đều có keo dán gáy và rãnh xé răng cưa để dễ dàng xé rời đưa cho khách hàng. Các quyền hóa đơn cũng có số nhảy tự động để kiểm soát đối chiếu nhanh chóng hơn.

hóa đơn bán lẻ

In hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp tại IN TMT

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại hình kinh doanh thì bạn nên chọn cho doanh nghiệp cửa hàng mình loại hóa đơn phù hợp. Nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu in và thiết kế hóa đơn thì hãy liên hệ với IN TMT ngay nhé.
IN TMT nổi bật với đội ngũ thiết kế năng động, nhiệt tình cùng kinh nghiệm in ấn nhiều năm cam kết mang đến những ấn phẩm in ấn, thiết kế chất lượng nhất. Các dịch vụ tại IN TMT cũng có giá cả vô cùng cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách giao nhận thuận tiện, nhanh chóng.

In TMT cam kết dịch vụ

✅ Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
✅ Miễn phí thiết kế mẫu khi khách có nhu cầu đặt in hộp carton
✅ In một lần giảm giá “mãi mãi”
✅ Giá gốc trực tiếp tại xưởng “tiết kiệm 30% chi phí”
✅ Chất liệu sản phẩm được khách hàng đánh giá cao
✅ Số lượng đặt hàng không giới hạn.
✅ Miễn phí giao hàng tận nơi, đúng hẹn.
✅ Sản phẩm khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
✅ Hoạt động 24/24 để kịp phục vụ những đơn hàng lớn

 

 
Chia sẻ: