Năm cũ qua đi, mùa xuân mới lại về với những sắc màu lộng lẫy, hương vị ngọt ngào của đất trời hòa quyện với lòng hân hoan của mọi nhà. Và sẽ không thể thiếu ở bất kỳ ngôi nhà nào, trong văn phòng công sở, trên bàn làm việc một bộ lịch năm mới như một cánh cửa mở vào tương lai đầy ánh sáng và hy vọng.

Công ty In TMT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối và in lịch có uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, với thế mạnh về lĩnh vực truyền thông, thiết kế, quảng cáo từ nhiều năm nay, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với những mẫu lịch Độc quyền về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của Quý khách với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

In lịch treo tường

Vừa đảm bảo tiến độ vưà đảm bảo có mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu với bộ lịch 2016. Hiện nay chúng tôi có 2 gói in lịch để quý khách lựa chọn:

  • Là gói thiết kế và in ấn, gia công thành phẩm độc quyền cho quý công ty
  • Là gói in lên nền phôi  theo catalogue  có  các loại: Lịch treo tường, Lịch để bàn, lịch block, mỗi loại có một quy cách và giá khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 
Chia sẻ: