In hộp đựng mỹ phẩm, hộp giấy – hộp carton lạnh giá rẻ tại Hà Nội. Các sản phẩm hộp đựng son, hộp đựng kem dưỡng, hộp đựng nước hoa. Liên hệ 0901751888 để nhận báo giá.

Tại sao cần in hộp đựng mỹ phẩm?

Mỹ phẩm được liệt vào danh mục hàng hóa xa xỉ phẩm, đem lại nhiều doanh thu và lợi nhuận. Tuy vậy, ngành hàng này cũng được đánh giá là cạnh tranh ở mức khốc liệt. Ngoài việc chăm chút vào chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp, chủ thương hiệu cũng chú ý tới bao bao bì, vỏ hộp từ rất sớm. Nó giống như mặt tiền của một ngôi nhà, đóng vai trò rất lớn trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi vậy, in hộp đựng mỹ phẩm là lợi ích không thể bỏ qua của các doanh nghiệp, đơn vị bán mỹ phẩm.

Ngoài việc khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, những slogan, logo in trên vỏ hộp cũng góp phần quảng bá thương hiệu. Đây là một hình thức marketing hiệu quả, với chi phí thấp và độ lan tỏa cao.

Chất liệu giấy in hộp đựng mỹ phẩm

Chất liệu thường dùng để in hộp đựng mỹ phẩm là giấy Couche, Duplex, Carton lạnh. Chúng ta chia làm 2 nhóm chính:

Giấy Couche và Duplex dùng cho các sản phẩm như hộp đựng son, kem dưỡng, nước hoa. Nhìn chung giá thành của loại giấy này rẻ hơn Carton lạnh khá nhiều. Nếu không có yêu cầu đặc biệt thì nên sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đẹp. Tuy nhiên cần chú ý, loại giấy này không đựng được các sản phẩm nặng (chịu lực không cao). Khi vận chuyển hộp giấy còn có khả năng bị móp méo do va đập

hộp giấy đựng kem dưỡng

Hộp đựng kem dưỡng với chất liệu giấy duplex, cán mờ. Định lượng giấy khoảng 250gsm, nắp gài chắc chắn.

 

Cấu tạo hộp giáy đựng kem dưỡng nắp gài

Cấu tạo hộp giáy đựng kem dưỡng nắp gài. Chất liệu giấy duplex 250gsm, cán mờ.

 

Nhóm thứ 2 là Carton lạnh (còn gọi là bìa cứng) có đặc điểm là dày, chắc chắn bởi vậy chúng dành cho các sản phẩm có trọng lượng lớn, hoặc một bộ mỹ phẩm. Bên trong hộp carton đựng mỹ phẩm thường có ngăn xếp bằng giấy hoặc xốp lót để cố định sản phẩm, chống va đập.

Tổng quát lại, giá thành của giấy duplex, couche so với carton lạnh chênh nhau khá lớn, bởi vậy bạn nên chú ý khi chọn lựa. Trong trường hợp sản phẩm là các loại mỹ phẩm cao cấp hay khi đựng cả bộ mỹ phẩm bạn mới nên in hộp carton đựng mỹ phẩm.

Mẫu in hộp đựng mỹ phẩm chất liệu carton lạnh

Hộp đựng mỹ phẩm nắp nam châm có khay đựng bằng xốp lót bên trong. Chất liệu carton lạnh cao cấp.

Những lưu ý để in hộp đựng mỹ phẩm đẹp

Công nghệ in: Ngày nay, các dịch vụ in thường sử dụng công nghệ in offset với chất lượng sắc nét và chi phí thấp. Việc cán mờ hay cán bóng tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể. Tư vấn để các bạn rõ hơn, cán mờ tạo sự sang trọng còn cán bóng khiến vỏ hộp có màu tươi sáng, rực rỡ. Tiếp theo, chúng ta có thể sử dụng công nghệ in ép kim (phủ một lớp kim loại màu vàng hoặc bạc lên các chi tiết) cho logo của doanh nghiệp, thương hiệu.

Thông tin: Các thông tin in trên vỏ hộp cần thiết: Logo (thương hiệu), Slogan, tên sản phẩm xuất xứ sản phẩm (mã vạch, mã QR)… để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Việc thiết kế trên hai loại chất liệu cũng hoàn toàn khác nhau. Hộp giấy cần nhiều thông tin như công dụng, liều lượng, nơi sản xuất. Hộp làm bằng carton lạnh thường được bồi giấy một màu và chỉ in logo, tên thương hiệu. Các thông tin cần có in trên giấy để bên trong hộp.

Màu sắc: Các gam màu sang trọng, tạo điểm nhấn như đen, trắng, hoặc các gam màu nữ tính nhẹ nhàng như hồng nhạt, tím nhạt. Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ để tạo sự bắt mắt, thu hút cho sản phẩm.

Tham khảo mẫu in hộp đựng mỹ phẩm đẹp 2021

Mẫu hộp đựng son

mẫu hộp giấy đựng son tráng bạc UV - mẫu 3

Mẫu hộp giấy đựng son nắp gài. Việc tráng bạc phủ lên bề mặt khiến hộp sang trọng, thẩm mỹ hơn.

 

hộp đựng mỹ phẩm son môi tráng kim

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm son môi tráng kim màu đỏ lộng lẫy

 

mẫu hộp đựng son dưỡng mẫu 10

Mẫu in hộp giấy đựng son dưỡng môi. Hộp có tay cầm, cán bóng.

 

Hộp giấy HG04

Hộp giấy HG04. Hộp giấy đựng son, chất liệu kraft, có bóng kính.

 

hộp đựng son môi đẹp - ảnh 1

Hộp đựng bộ 3 thỏi son môi. Một thông điệp khá thú vị được in bên trong vỏ hộp

 

Hộp đựng mỹ phẩm son môi

Hộp đựng mỹ phẩm son môi gồm 6 thỏi. Bên trong có xốp lót giúp cố định sản phẩm.

 

mẫu hộp đựng son cao cấp

Mẫu hộp đựng son kèm theo quà tặng cao cấp.

»Xem thêm các mẫu hộp đựng son

Mẫu hộp đựng kem dưỡng

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng. Kiểu hộp nắp nam châm, bên trong có khăn lụa phủ sản phẩm.

 

hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng - mẫu 7

Hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng. Kiểu hộp nắp âm dương chất liệu carton lạnh.

 

hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng

Hộp đựng mỹ phẩm kem dưỡng kiểu nắp nam châm.

 

hộp đựng kem dưỡng

Mẫu hộp mỹ phẩm kem dưỡng cao cấp bên trong có lót lớp lụa vàng

 

mẫu in hộp đựng mỹ phẩm 8 Thông thường, hộp đựng mỹ phẩm chất liệu carton lạnh sẽ không in quá nhiều thông tin. Chỉ đơn thuần là logo, rất sang trọng và đẹp.

hộp cứng đựng kem dưỡng - mẫu 9

Mẫu hộp đựng kem dưỡng màu trắng, logo và chữ ép nhũ vàng. Kiểu hộp dạng âm dương có khánh (phần ngăn cách giữa vỏ và thân hộp.

 

mẫu hộp giấy đựng kem dưỡng màu tím

Mẫu hộp giấy đựng kem dưỡng, chất liệu duplex, cán mờ. Hộp hình lập phương, màu tím nữ tính. Dễ nhận thấy các gam màu được lựa chọn khi in hộp đựng mỹ phẩm là hồng, đỏ, tím, trắng, đen.

 

Hộp giấy đựng kem dưỡng màu đen

Mẫu hộp giấy đựng kem dưỡng màu đen.

 

in hộp đựng kem dưỡng

in hộp đựng kem dưỡng

» bạn quan tâm đến các mẫu in hộp đựng kem dưỡng, kem body, kem bôi mặt

Mẫu hộp đựng nước hoa, dầu gội

mẫu hộp đựng nước hoa - mẫu 1

Mẫu hộp giấy đựng dầu gội. Logo, thương hiệu in trên bề mặt, ép kim màu vàng.

 

mẫu hộp đựng tinh dầu - mẫu 2

Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu. Hộp có hình dạng kéo mở (bao diêm), ngăn giấy xếp bên trong.

 

hộp giấy đựng mỹ phẩm nắp mở

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm nắp mở. Thiêt kế này không được sử dụng nhiều nhưng cũng là một ý tưởng cho bạn.

 

Hộp giấy tráng kim đựng nước hoa seimy

Mẫu hộp giấy đựng nước hoa tráng kim bạc. Hộp thiết kế theo kiểu bao diêm, chắc chắn, khuôn định hình bằng giấy chống va đập.

 

hộp đựng mỹ phẩm mẫu 4

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm chất liệu carton lạnh. Bên trong hộp có xốp lót màu trắng cùng giấy nến. Thông điệp nhắn gửi ghi chú bên trong khiến hộp trở nên tinh tế hơn.

Hộp carton lạnh ctl12

Hộp carton lạnh ctl12. Hộp đựng nước hoa in ép nhũ sang trọng.

 

in túi giấy đựng mỹ phẩmThông thường, các khách hàng khi in hộp đựng mỹ phẩm thường có nhu cầu in luôn túi giấy để đồng bộ. Bạn có thể tham khảo: in túi giấy đựng mỹ phẩm.

Địa chỉ in hộp đựng mỹ phẩm đẹp tại Hà Nội

Để có một hộp đựng mỹ phẩm đẹp cần thỏa mãn 4 yếu tố: Chất liệu giấy, kích thước hộp và thiết kế vỏ ngoài và cuối cùng là kỹ thuật in ấn.

Để thỏa mãn 4 điều kiện này, bạn nên tìm các đơn vị in ấn có quy trình khép kín, thống nhất từ bước chọn chất liệu giấy, tính toán kích thước sao cho vừa với mỹ phẩm và cuối cùng là bồi giấy, dập gân hoàn thiện. Điều này còn đảm bảo được tiến độ công việc bởi không có sự chậm trễ, vướng mắc của đơn vị thứ 3.

Hộp carton lạnh ctl08

Công ty in TMT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như xưởng gia công tay nghề cao. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì, tư vấn sao cho đảm bảo giá thành sản phẩm rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất. Công ty in TMT cũng đảm bảo tiến độ sản phẩm, cam kết hoàn thành đúng thời hạn, giao trả hàng miễn phí tại Hà Nội.

Các dịch vụ tại inTMT:
– in hộp đựng son
– in hộp đựng kem dưỡng
– in hộp đựng nước hoa
– in hộp đựng bộ mỹ phẩm (dầu gội, sữa tắm, dưỡng ẩm…)

Tác giả bài viết: Công ty in TMT

 
Chia sẻ: