In nhanh là gì?

In nhanh là phương pháp sử dụng máy in kỹ thuật số để tạo ra ấn phẩm một cách nhanh nhất. Thông thường in nhanh gồm hai bước, lần lượt là in ấn và gia công đơn giản.

Với các ấn phẩm không cần gia công như tem nhãn, name card, phong bì, thiệp mời đơn giản, sử dụng công nghệ in nhanh sẽ chỉ mất khoảng 30 phút. Còn khi in sổ, kỷ yếu, Catalog cần đóng lò xo hay keo gáy thì mất khoảng từ 1 đến hai ngày để gia công.

Để cân nhắc khi nào nên sử dụng dịch vụ in nhanh, các bạn có thể tham khảo ưu và nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm của in nhanh

– Có thể in với số lượng ít, đáp ứng phong phú mọi nhu cầu.
– Bảo đảm chất lượng, màu mực sắc nét, chuẩn theo thiết kế (in offset cần phải chỉnh sửa kẽm cho đến khi ưng ý).
– Đáp ứng được nhu cầu in nhanh giá rẻ của khách hàng.
– Tối ưu thời gian. Với những sự kiện hay nhu cầu phát sinh đột ngột thì chắc chắn bạn phải sử dụng dịch vụ in nhanh.

Nhược điểm của in nhanh

– Giá thường cao nếu in với số lượng nhiều. Nên in nhanh cho các đơn hàng dưới 500 tờ.
– Không in được với kích thước lớn. Thông thường khổ lớn nhất có thể in nhanh là A3
– Chỉ in được các sản phẩm mang tính đơn giản, không thể in UV, ép nhũ, ép kim.

Các ấn phẩm in nhanh thường gặp

In nhanh tem nhãn

Các ấn phẩm tem, nhãn, decal được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực sinh hoạt. Tem chống hàng giả, tem độc quyền, tem bảo hành, nhãn dán quảng cáo sản phẩm… Với máy in công nghệ cao, TMT có thể sản xuất hàng loạt mẫu tem lấy ngay trong ngày, đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

in tem nhãn bánh kem

Xem thêm: In tem nhãn decal

In nhanh phong bì thư

Hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng như logo, name card, sổ tay và đặc biệt là phong bì thư. Đây là phương tiện để trao đổi thông tin một cách truyền thống. Ngày nay các thông tin thường được trao đổi qua mail, zalo, face book …Tuy nhiên phong bì thư vẫn rất quan trọng. Sản phẩm này dùng để đựng tài liệu, hợp đồng và được chuyển phát tới tay đối tác. Một chiếc phong bì có logo, thông tin doanh nghiệp sẽ tạo sự chuyên nghiệp cũng như khiến đối tác yên tâm khi dễ dàng tra cứu thông tin.

Phong bì thư còn được dùng để đựng thiệp mời, thiệp chúc mừng năm mới trong những dịp cuối năm. Đây là hình thức marketing hiệu quả cũng như tạo điểm nhấn, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

in phong bì tết đẹp

In nhanh name card

Những tấm name card (hay còn gọi là card visit)  chứa các thông tin quan trọng là “thiết yếu phẩm” với các doanh nhân hiện nay. Name card được thiết kế đẹp, in ấn sang trọng sẽ tạo điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của đối tác. Công ty in TMT nhận in name card trong ngày mà vẫn bảo đảm được chất lượng cũng như thiết kế tối ưu. Dịch vụ in name card số lượng ít tại Hà Nội, ngay cả một hộp (khi khách hàng đã có file thiết kế).

in nhanh name card

In nhanh thiệp mời, thiệp chúc tết, thiệp sinh nhật

In thiệp là một những hình thức trao gửi thông tin của người tặng dành cho người nhận. Đặc biệt với các doanh nghiệp, việc in thiệp có logo và hình ảnh độc quyền là một trong những bước quan trọng nhất trong chiến lược xây dựng thương hiệu.

Xem thêm In thiệp tết, thiệp mời

In nhanh Catalog

Catalog là ấn phẩm thường được dùng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Một số loại catalog tiêu biểu như nội thất, mỹ phẩm, ô tô, spa, gia dụng. Nhìn chung catalog được gia công bằng cách đóng lò xo hoặc làm gáy chít keo. Bìa cứng của catalog làm bằng chất liệu giấy Couche định lượng cao hoặc bìa carton lạnh. Công ty in TMT cung cấp dịch vụ in catalog lấy ngay trong ngày với số lượng ít (khoảng 50q với số trang dưới 30). Với số lượng nhiều cần thời gian từ 2 đến 3 ngày tính cả gia công sản phẩm.

Dịch vụ in nhanh catalog

Xem thêm: In catalogue

In nhanh kỷ yếu

Ngày nay, việc in kỷ yếu cho các doanh nghiệp, trường đại học và đặc biệt tặng các bé mầm non ngày môt tăng cao. Khác với loại kỷ yếu điện tử (lưu giữ album ảnh trên mạng), kỷ yếu theo quyển luôn có những giá trị nhất định và được trân trọng lưu giữ. Để có những quyển kỷ yếu đẹp, ngoài bố cục thiết kế thì việc in ấn gia công cũng rất quan trọng. Công ty in TMT sở hữu một quy trình khép kín, từ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến đội ngũ thiết kế, bộ phận gia công tay nghề cao. Chính vì vậy inTMT sẽ đảm bảo được tiến độ tối đa, có thể in lấy ngay trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

in kỷ yếu số lượng ít tại Hà Nội

Xem thêm In kỷ yếu

In nhanh vouche

Ngày nay, việc in ấn vouche là một trong những hình thức marketing thường gặp. Mục đích chính của loại ấn phẩm này là để tiếp cận khách hàng thông qua các sự kiện, ưu đãi, quà tặng đặc biệt. Vouche được in ấn trên giấy Couche hoặc mỹ thuật. Trong trường hợp cần gấp, in TMT sẽ đáp ứng khách hàng qua dịch vụ in nhanh trong ngày.

in nhanh voucheIn voucher

In nhanh tờ rơi

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm in ấn tương đối đơn giản, dùng để quảng cáo cho các sự kiện. Các mẫu tờ rơi thông dụng thường là a4 hoặc a5. Thiết kế tờ rơi thiên về sự nhấn mạnh, sao cho người đọc có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. Tờ rơi không yêu cầu cao về chất liệu, cụ thể là giấy Couche định lượng thấp. Chính vì sự đơn giản này mà thời gian hoàn thành các đơn hàng về tờ rơi tại TMT rất nhanh. Bạn có thể lấy ngay trong ngày, thậm chí là nửa ngày.

in nhanh tờ rơiXem thêm in tờ rơi

In nhanh lịch tết

Một trong những sản phẩm không thể thiếu mỗi dịp xuân về đó là lịch tết. Thông thường lịch tết được chia thành 3 loại: Lịch để bàn, lịch treo tường và lịch block. Dịch vụ in lịch tết lấy ngay được áp dụng với loại lịch treo tường và để bàn, gia công đơn giản chỉ cần dập lỗ xỏ lò xo. Công ty in TMT nhận các đơn hàng lịch tết với số lượng từ 10 quyển (theo phôi có sẵn), miễn phí thiết kế với số lượng trên 50 quyển.

in nhanh lịch tét

Xem thêm In lịch tết

In nhanh Profile

Profile là một ấn phẩm gần giống Catalog, nhưng nội dung trình bày thiên về giới thiệu doanh nghiệp. Nó mang tính tổng quát, giúp người đọc định hướng được dịch vụ, cơ cấu, khả năng phát triển của doanh nghiệp. Công ty in TMT miễn phí thiết kế Profile với đơn hàng trên 50 quyển, in và gia công trong khoảng 3 ngày. Các mẫu profile từ đơn giản như chỉ đóng gáy xoắn hoặc chít keo cho đến sang trọng cầu kỳ như bọc da, in bìa cứng.

in profile theo yêu cầu

Tìm hiểu thêm In profile

In TMT cung cấp Dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Hà Nội

  • Bạn cần 100 tấm bằng khen ( giấy khen ) hoặc 100 giấy chứng nhận cho nhân viên nhân để tuyên dương
  • Bạn cần 01 cuốn lịch để bàn tặng cho người yêu ở nơi xa.
  • Bạn cần 02 hộp danh thiếp cho sếp ngày mai đi dự hội nghị.
  • Bạn cần 05 cuốn profiles cho chuyến công tác đột xuất.
  • Bạn cần 20 cuốn thực đơn cho nhà hàng chuẩn bị khai trương.
  • Bạn cần 50 cuốn sổ cổ đông trên đó in dữ liệu biến đổi từng tên họ, địa chỉ …
  • Bạn cần 200 thiệp mời cho buổi họp sắp tới.
  • Bạn chỉ cần in 500 giấy tiêu đề và 500 bao thư cho văn phòng mới…..

Với kỹ thuật in ấn hiện đại TMT sẽ đáp ứng nhu cầu in nhanh, ít, giá cả hợp lý. Sản phẩm được in trên giấy Couche, Fort, các loại giấy mỹ thuật định lượng dưới 300 gsm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay, thành công của các bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Tác giả bài viết Công ty in TMT