DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

Thiết kế miễn phí giao hàng tận nơi Chuyên nghiệp, Uy tín, chất lượng

.oOo.

Hiện nay, các cán bộ tập thể, các bạn học sinh, sinh viên thường có xu hướng in kỷ yếu để lưu niệm. Kỷ yếu được hiểu là một tập sách nhật ký bao gồm nội dung và hình ảnh của một tập thể hay cá nhân. Kỷ yếu được thực hiện mang đậm phong cách cá nhân, tập thể và thường được lưu hành nội bộ trong phạm vi nhỏ như một khóa học.

In kỷ yếu

In kỷ yếu cần chú ý gì?

Kỷ yếu có thể là những hình ảnh, những dòng nhật ký mộc mạc, ấn tượng. Và tất nhiên,  thông tin liên lạc của các thành viên trong tập thể là một phần không thể thiếu trong cuốn kỷ yếu. Kỷ yếu không buộc phải theo một chuẩn mực nào cả, nhưng cũng cần phải có trang bìa, giới thiệu, nhật ký cá nhân, cách thức liên hệ.

In kỷ yếu ở TMT giá rẻ nhất

In kỷ yếu trường họcCó rất nhiều công ty trong lĩnh vực in ấn, nhưng với khách hàng, TMT Việt Nam là sự lựa chọn số một bởi chúng tôi in kỷ yếu với giá thành rẻ nhất. Quý khách hàng có thể tự chọn kích thước, thiết kế để có cuốn kỷ yếu thật ấn tượng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi nhận thiết kế kỷ yếu miễn phí cho quý khách hàng – Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào chiến dịch in kỷ yếu giá rẻ của TMT Việt Nam

Giao dịch với In TMT thật nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quý khách có thể mang file đến trực tiếp công ty để được in lấy nhanh hoặc gửi file qua mail, gọi điện thông báo và hẹn lịch giao hàng. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận tay quý khách theo đúng thời gian yêu cầu.

Công ty in TMT Việt Nam – địa chỉ In kỷ yếu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tải báo giá

Chi tiết báo giá!

MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN
Thông tin liên hệ

VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline :
0902 105 489
E-mail : contact@intmt.vn
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Yêu cầu báo giá