In tờ rơi, tờ gấp (flyer) giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Các mẫu tờ rơi kích thước khổ A3, A4, A5, tờ rơi dài. Miễn phí thiết kế, giao hàng trong ngày. Tư vấn thiết kế tờ rơi đẹp.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi thực chất là một tờ giấy được làm từ chất liệu Couche, định lượng vào khoảng 100 gsm, cán mờ hoặc cán bóng. Trên tờ rơi có in các thông tin ngắn gọn về sản phẩm, chương trình khuyến mại, dịch vụ nào đó.

Kích thước của tờ rơi thường là khổ A3, A4, A5 hoặc dài (20 x 10 cm). Có thể gấp đôi hoặc 3 lại, chính vì vậy chúng ta còn gọi với tên khác là tờ gấp.

Tờ rơi được phát trực tiếp đến tay khách hàng, ngay ở ngoài đường hay tại một sự kiện nào đó. Với đặc tính “chớp nhoáng” này, tờ rơi phải có điểm nhất, trình bày dễ nhìn và thực sự hấp dẫn.

in tờ rơi tại TMT Việt Nam

TMT Việt Nam cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu. Lấy ngay trong ngày.

Tham khảo một số mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp

Mẫu tờ rơi A3, A4, A5

tờ rơi hoa quả

Mẫu tờ rơi quảng cáo hoa quả. Thiết kế khổ A4 thông dụng, đơn giản.

 

Tờ rơi sự kiện khuyến mại

Mẫu tờ rơi cho sự kiện khuyến mại. Gam màu tương phản đỏ, đen được đưa vào thiết kế tạo sự thu hút.

Xem thêm các mẫu tại in tờ rơi sự kiện

 

Tờ rơi siêu thị

Mẫu tờ rơi dành cho siêu thị, cửa hàng. Giá các sản phẩm giảm sốc và thời gian giảm giá được đưa lên một cách nổi bật.

Tham khảo thêm các mẫu In tờ rơi siêu thị

 

tờ rơi sản phẩm nhôm kính

Mẫu tờ rơi sản phẩm nhôm kính, dịch vụ lắp đặt. Thông tin liên hệ và giá sản phẩm rất quan trọng nên được làm nổi bật.

 

tờ rơi sản phẩm gia dụng

Mẫu tờ rơi sản phẩm gia dụng hãng Prime. Nếu không có yêu cầu đặc biệt thì tờ rơi dạng này nên lựa chọn theo khổ A4.

 

Tờ rơi giới thiệu dạy học âm nhạc

Mẫu tờ rơi giáo dục, dạy học âm nhạc. Thiết kế đơn giản, tinh tế.

 

tờ rơi sản phẩm máy lọc nước

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm máy lọc nước.

 

flyer du học

Mẫu tờ rơi, flyer về dịch vụ giáo dục, hướng nghiệp, du học.

 

Tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi quảng cáo về bất động sản, biệt thự cao cấp. Không những chỉ hình ảnh căn nhà mà khu vực sống, tiện nghi cũng cần đưa vào. Thông tin liên hệ đặt tại vị trí thuận tiện dễ dàng tra cứu nhất.

 

tờ rơi máy tính, gia dụng

Mẫu tờ rơi khuyến mại các sản phẩm điện tử, máy tính. Nhìn chung tờ rơi loại này không cần quá cầu kỳ, chủ yếu là sản phẩm và khuyến mại đưa lên phải thật hấp dẫn.

Mẫu tờ gấp

tờ rơi mỹ phẩm gập 3

Mẫu tờ rơi cho mỹ phẩm được thiết kế theo kiểu gập 3. Ưu điểm là tiết kiệm được diện tích cầm nhưng vẫn thể hiện được nhiều thông tin.

mẫu tờ gấp 3 sản phẩm sàn gỗ

Mẫu tờ gấp 3 sản phẩm sàn gỗ

 

tờ gấp 3 dịch vụ resort

Mẫu tờ gấp dịch vụ resort. Một số mẫu in tờ gấp 3 tại TMT

 

tờ gấp dịch vụ spa

Mẫu tờ gấp 2, giới thiệu dịch vụ spa. Hai gam màu xanh và trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

 

tờ gấp ô tô

Mẫu tờ gấp 2 giới thiệu ô tô với gam màu đỏ, đen thu hút và nam tính. Xem thêm các mẫu in tờ gấp 2 

Tác dụng của tờ rơi

Bạn thường được phát tờ rơi khi ngừng xe ở các ngã tư đèn đỏ, trong siêu thị hay hội chợ nào đó. Mục đích của tờ rơi là thúc đẩy doanh số cũng như quảng bá thương hiệu. Ngay cả khi thời đại quảng cáo số đang ngày một phủ rộng thì tờ rơi vẫn là một cách tiếp xúc trực tiếp, có độ phủ rộng đến khách hàng tiềm năng.

Hình thức của một tờ rơi chuẩn sẽ được trình bày một cách ấn tượng, có điểm nhấn về những sản phẩm chủ đạo, hình thức khuyến mại hot nhất. Chính vì vậy, nó sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và đưa ra lựa chọn phù hợp.

tác dụng của tờ rơi

Tờ rơi giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Từ đó tăng doanh số. phát triển thương hiệu.

Kích thước thường gặp của tờ rơi

In tờ rơi khổ A3

Loại tờ rơi này có kích thước vừa bằng khổ giấy A3, tức là vào khoảng 42 x 29.7 cm (ngang x dọc). Tờ rơi A3 hay được thiết kế sao cho có thể gập đôi lại để đỡ vướng víu. Chúng ta hay bắt gặp tại sự kiện khuyến mại của các siêu thị, bởi cần thể hiện nhiều sản phẩm, gian hàng.

In tờ rơi khổ A4

Đây là loại tờ rơi thông dụng nhất, có kích thước vào khoảng 21 x 29.7 cm (ngang x dọc). Tờ rơi dạng này thích hợp với nhiều lĩnh vực như giới thiệu dịch vụ, làm đẹp, thẩm mỹ, gia dụng…

In tờ rơi khổ A5

Kích thước của tờ rơi khổ A5 vào khoảng 14.8 x 21 cm. Với kích thước khá nhỏ như vậy, tờ rơi A5 thuận tiện trong việc cất giữ, phát cho người đọc. Tuy nhiên diện tích in bị giới hạn, nên tính toán lựa chọn thông tin sao cho phù hợp nhất.

In tờ rơi dài

Kích thước của tờ rơi dạng này vào khoảng 20 x 10 cm (ngang x dọc). Có thể chỉ gồm một trang nhưng thường là hai trang và gập đôi lại. Nên sử dụng tờ rơi dài trong các lĩnh vực resort, spa, thẩm mỹ, nội thất.

kích thước thông dụng của tờ rơi

Kích thước thường gặp của tở rơi là khổ A3, A4, A5 và 10 x 20 cm

Chất liệu in tờ rơi

Chất liệu chính khi in tờ rơi đó là giấy Couche. Đây là loại giấy có độ mềm, mịn ở cả hai mặt. Định lượng in ấn rơi vào khoảng 100 đến 250 gsm, tùy từng nhu cầu cụ thể. Trường hợp sang trọng hơn các bạn có lựa chọn các loại giấy đặc biệt như giấy mỹ thuật, giấy ngọc trai.

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ in ấn TMT không chỉ thiết kế những mẫu Tờ rơi/ Tờ gấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành, đặc biệt là luôn giữ uy tín, làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với TMT.

– TMT sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay cùng với nguyên liệu giấy tốt nhất hiện nay, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
– TMT cung cấp cho khách hàng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu Hà Nội.
– Thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ trong hợp đồng.

Với phương châm Sáng tạo – Giá rẻ – Chất lượng, dịch vụ in ấn TMT sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm Tờ rơi/ Tờ gấp đạt tính thẩm mỹ cao, chất lượng in ấn vượt trội với giá cả hợp lí, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ In Catalogue của chúng tôi?

Tác giả bài viết: Công ty in TMT