in sách (báo, tạp chí) theo yêu cầu giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Hỗ trợ thiết kế, sản xuất gia công thành phẩm. Liên hệ 0901751888 nhận tư vấn và báo giá.

Chất liệu in sách

Chất liệu bìa sách

  • Bìa cứng: Đươc làm từ chất liệu carton lạnh bồi giấy, độ dày vào khoảng 2mm. Cứng và không bị quăn mép. Giá thành cao
  • Bìa mềm: Chất liệu giấy couche định lượng vào khoảng 250 – 300gsm.

Chất liệu ruột sách

Phần ruột của sách thường được làm từ giấy bãi bằng hoặc giấy offset. Với đặc tính thường in đen trắng, ít hình ảnh và màu sắc. Với các trang có nội dung thiên về hình ảnh, có thể chọn giấy couche. Đây là loại giấy mịn cả 2 mặt, độ sáng cao, màu sắc in ra đẹp.

in sách 3

Sách học tiếng trung, bìa mềm giấy couche, ruột giáy bãi bằng

 

Quy cách in sách theo yêu cầu

Quý khách có thể đặt in theo các thông số sau:

Chất liệu Bìa sách & Ruột sách
Số trang Lưu ý với loại dập ghim giữa số trang cần chia hết cho 4
Kích thước Thường làm theo các khổ A4 (21×29.7 cm),  A5 (21×14.5 cm)
Gia công đóng quyển Khâu keo gáy, dập ghim lồng giữa, đóng lò xo
Số lượng in Nhận in từ 100 quyển

 

in sách 2

 

Thiết kế và in sách theo yêu cầu

Sách là những ấn phẩm chứa đựng nhiều kiến thức phong phú, đa dạng là tinh hoa tri thức của người sáng tác. Các tác giả luôn có nhu cầu muốn những cuốn sách của mình phải được thiết kế thực sự hoàn chỉnh cả về hình thức lẫn cả nội dung.

Đó chính là điểm làm nên sức cuốn hút của các cuốn sách mang tới người đọc. Hẳn không ai trong chúng ta muốn đọc một cuốn sách mà có vẻ ngoài không bắt mắt, thiết kế mờ nhạt. Cho dù nội dung có hay đến đâu đi chăng nữa thì thật khó có thể mở ra đọc những trang đầu tiên.

Do đó, nhu cầu in sách ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao hơn đối với các cơ sở in ấn hiện nay. Bởi thiết kế diện mạo bên ngoài ấn tưởng, thu hút. Nhưng vẫn làm nổi bật lên được nội dung sách không phải là điều dễ dàng gì.

Một cuốn sách có chất lượng tốt hay không, không chỉ có nội dung mà phải kể đến cả hình thức chất liệu giấy in tốt, quy cách đóng gói chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với thị hiếu người đọc hiện nay.

in sách 1

Thiết kế sách toán học tư duy

 

Xưởng in sách theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Công ty in TMT Việt Nam chính là địa chỉ in ấn sách theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội. Mà quý khách không nên bỏ qua nếu muốn in một cuốn sách cam đoan đúng theo yêu cầu của mình. Chúng tôi là 1 công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm sách, báo chí, văn phòng phẩm phân phối cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn in ấn các loại ấn phẩm khác như: in phong bì, in hộp giấy, in kẹp file, in catalogue, in lịch tết….

In TMT với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn nói chung và in sách theo yêu cầu giá rẻ nói riêng luôn tạo ra những sản phẩm được in ấn đẹp chất lượng tốt nhất. Với những thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, với đội ngũ nhân viên chuyên sâu trong in ấn và thiết kế sách sẽ giúp quý khách hàng khi đến với in TMT sẽ có được một sự phục vụ tốt nhất.

Với dịch vụ thiết kế ấn phẩm, in sách, báo tạp chí của TMT Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của khách hàng:

  •  Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  • Thời gian đáp ứng nhanh.
  • Giá cả hợp lý.
  • Chất lượng mầu sắc in đạt chuẩn cao nhất.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy sáng tạo và không bị trùng lặp.
  • Nhiều chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng.

|Xem thêm: in offset

Tác giả bài viết: in TMT Việt Nam