Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đặt hàng, hoàn thiện đặt hàng cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa của Quý khách, TMT Việt Nam xin đưa ra một số hướng dẫn thanh toán cụ thể như sau:

CÁCH THỨC MUA HÀNG
– Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo một số cách sau:
– Gọi điện thoại qua số hotline: 0902.105.489
– Gửi thông tin cho chúng tôi qua email : contact@intmt.vn
– Có thể liên hệ bằng điện thoại, chat yahoo, skype,…. với bất cứ nhân viên kinh doanh trong mục liên hệ của chúng tôi.
– Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại địa chỉ: Phòng B2 Tầng 9, tòa nhà Tultraco – 335 Cầu Giấy – Hà Nội

* Lưu ý:
– Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết về đơn hàng: Loại hàng in, kích thước, loại giấy, quy cách gia công, số lượng, file thiết kế( nếu có).
– Quý khách hàng chưa có quy cách về sản phẩm thì chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tư vấn cho quý khách một sản phẩm tối ưu nhất và đặc biệt chúng tôi miễn 100 % phí thiết kế cho quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo chúng tôi sẽ có nhưng sản phẩm làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
– Cùng thỏa thuận giá cả sản phẩm, quy cách thực hiện, thời gian và địa điểm giao hàng và các điều khoản thanh toán.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Quý Khách hàng tạm ứng trước cho chúng tôi từ 40 – 50% tổng giá trị đơn hàng và thanh toán số còn lại sau khi giao hàng. Hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng
– Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội có địa điểm giao hàng cũng là địa điểm thanh toán. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.
– Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội nhưng địa điểm giao hàng không phải là địa điểm thanh toán. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên của chúng tôi hoặc có thể chuyển khoản tiền vào tài khoản công ty của chúng tôi không quá 3 ngày kể từ khi giao hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng:
Khi có nhu cầu thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Quý khách hàng vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin tài khoản như sau:

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh thăng Long
Số tài khoản: 0491001882390
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại TMT Việt Nam