Quảng cáo hiệu quả là việc truyền đạ đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc tiêu tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi catalogue & Brochure phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và tìm được đối tác in của mình tư vấn một cách tốt nhất. Bởi vậy, việc tìm kiếm một đối tác in vẫn luôn là câu hỏi khó. Bạn có thể tham khảo một số mẫu brochure dưới đây để hiểu rõ hơn:

in-nhanh-catalogue

mau 2

 

Chỉ cần vài phút để đánh giá thiết kế Brochure & catalogue của mình có thể bị quăng quật không thương tiếc vào thùng rác

hay không

  1. Đánh giá cảm xúc: Người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc. Có phải thiết kế Brochure & catalogue của bạn sẽ có một tác động hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không.
  2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh trên Brochure & catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
  3. Đánh giá ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi cầm được ngoài đường. Nếu ta thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.
  4. Đánh giá đễ đọc: Thiết kế Brochure & catalogue của bạn phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.
  5. Thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng, tránh việc sử dụng ngôn ngữ kỹ thuật mà khách hàng không hiểu. Các chi tiết thông tin liên lạc đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu.
  6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người thường muốn nhồi nhét quá nhiều nội dung thông tin càng nhiều càng tốt vào trong Brochure hay Catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản với những thông điệp, hấp dẫn rõ ràng.
  7. Tạo cơ hội cho khách hàng liên hệ: Brochure hay catalogue nên hướng khách hàng vào những hoạt động như gọi điện hỏi thêm thông tin hay vào trang web. Nếu tài liệu quảng cáo thiếu một lời kêu gọi hành động này có thể chắc chắn tờ quảng cáo sẽ là tiêu đề cho các thùng rác.
Chia sẻ: