Doanh nghiêp cần cung cấp những gì để thiết kế Catalogue?

Để bắt đầu một dự án thiết kế Catalogue chuyên nghiêp, cả hai bên cần thống nhất với nhau về quy cách in như chất liệu, định lượng giấy, kích thước ra sao, số trang, số lượng, sử dụng công nghệ, kỹ thuật in ra sao,… sau đó khách hàng và xưởng sẽ kí hợp đồng với nhau.

Tiếp đến, phía khách hàng/ đối tác cần chuẩn bị và cung cấp với bên dịch vụ các thông tin cần thiết để bắt đầu tiến hành thiết kế. Việc cung cấp các thông tin này có ý nghĩa rất quan trọng. Phía doanh nghiệp cần cân đo đong đếm để gửi tới một file thông tin có nội dung vừa đủ, nếu thông tin gửi tới quá nhiều sẽ làm khách hàng bị ngộp, rối mắt từ đó làm giảm đi hiệu quả của Catalogue. Ngược lại, nếu quá ít thông tin sẽ khiến khách hàng không nắm được đủ nguồn thông tin, không có đủ cơ sở để đánh giá sản phẩm cũng như đưa ra các quyết định mua hàng môt cách nhanh chóng. Chình vì vậy, mà phía doanh nghiệp cần chọn lọc chuẩn bị lỹ lượng để đảm bảo phần nội dung được truyền tại tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất:

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp đầy đủ file thiết kế của Logo, tên thương hiệu để lấy code màu cho khách hàng tham khảo sao cho phù hợp nhất với bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Các thông tin mô tả về lĩnh vực, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp

Các thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email,…

Các file hình ảnh thể hiện được dịch vụ, các sản phẩm mà phía bạn muốn cung cấp tới khách hàng/ đối tác của mình.

Biên đoạn bản mô tả chi tiết cho từng sản phẩm/ dịch vụ

Ngoài ra, đối với phần thông tin và bản vẽ mang yêu cầu kĩ thuật cao, nếu không có sẵn trước thì cần phác thảo bằng tay và có mô tả đầy đủ.

Bạn cần biết các lưu ý khi thiết kế một cuốn Catalogue chuyên nghiệp ngay sau đây:

Đặc tính của một cuốn Catalogue là truyền tải, giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽ nghiêng về sản phẩm dịch vụ nhiều hơn. Đôi khi trong một số trường hợp, khách hàng/ đối tác không hiểu hết về giá trị cũng như chức năng của nó khiến cho cuốn Catalogue vô hình chung biến thành môt cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực của công ty. Chình vì vậy, đội ngũ thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, ưu tiên đưa phần hình ảnh cũng như các thông số kỹ thuật một cách khéo léo, quyết định sự thành công đố với một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bố cục cơ bản của mộ cuốn Catalogue cần có những ý chính sau:

– Phần trang bìa đầu/ bìa cuối: giới thiệu một cách ngắn gọn, súc tích bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là hai trang quan trọng giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Ấn tượng ban đầu tốt sẽ giúp thúc đẩy quá trình mua bán diễn ra nhanh hơn, nên sử dụng phần hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi quá sâu vào từng chi tiết.

– Phần trang trong: sẽ giới thiệu qa sơ lược qua về công ty, sau đó tiến tới phân loại  và các nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi.

– Các trang cuối cùng: sẽ cung cấp các thông tin liên hệ cho công việc bán hàng như dịch vụ, hỗ trợ,…

Do đặc trưng của cuốn Catalogue là phần danh mục sản phẩm/ dịch vụ sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính vì vậy, cần thiết phải có một bản quy hoạch về bố cục chung ( fomat chung). Bên cạnh đó, để giảm bớt sự nhàm chán về bố cục thì giữa các nhóm sản phẩm/ dịch vụ nên cần có những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo, hình ảnh có cảm xúc…

Đến với dịch vụ in catalogue lấy ngay chuyên nghiệp tại TMT Việt Nam – Mọi vấn đề sẽ được giải quyết

TMT Việt Nam tự hào là Agency chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về tất cả mọi mặt từ thiết kế thương hiệu nhận diện, xây dựng chiến lược Marketing, sự kiện và các công cụ bổ trợ cho hoạt động.

Tại sao nên chọn In TMT để thiết kế Catalogue

Sỡ hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với các chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệp, đến với dịch vụ In Catalogue Cao Cấp Giá Rẻ của TMT Việt Nam doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu một cuốn Catalogue hoàn hảo, thu hút ánh nhìn về mặt hình ảnh và hấp dẫn về mặt nội dụng, làm nổi bật và thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tận tâm, tân lực, bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm làm việc trong thiết kế, xây dựng thương hiệu cho khách hàng, xưởng in catalogue giá rẻ TMT Việt Nam cam kết các sản phẩm Catalogue phải thỏa mãn 3 yêu cầu: nhất quán,chuyên nghiệp và sáng tạo. Giúp bạn có được một bản Catalogue chuyên nghiệp, hoàn hảo tới từng chi tiết:

Phân tích, đánh giá: Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ nhân viên của TMT Việt Nam luôn tập trung phân tích giá trị cốt lõi và định hướng của từng doanh nghiệp, từng đối tác để từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất tới khách hàng.

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Nếu như các dịch vụ khác yêu cầu các doanh nghiêp cung cấp file hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình thì đến với in catalogue giá rẻ tại xưởng TMT Việt Nam bạn sẽ được hẳn cả một đội ngũ Photographer làm việc chuyên nghiệp, lên kịch bản chụp hình và chỉnh sữa hình ảnh môt cách hoàn hảo chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Các qúa trình biên tập, biên soạn nội dung đều do 100% đội ngũ của TMT Việt Nam trực tiếp thực hiện. Từ đó, thống nhất ý tưởng cũng như phần hình ảnh song song để mang lại điểm khác biệt duy nhất, giá trị cho khách hàng của mình.

Qúa trình thiết kế, được các Designer lên ý tưởng, dựa vào phần nội dụng và hình ảnh đã có sẽ sắp xếp bố cục để cuối cùng làm nổi bật lên được thành phẩm cũng như thể hiện đầy đủ năng lực, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp.

Khâu in ấn: 100% do đội ngũ công ty in catalogue giá rẻ TMT Việt Nam thực hiện, từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc chuyên nghiệp đều được TMT Việt Nam sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu từ phía khách hàng.

Chắc chắn, đến với dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy không phí “hầu bao” và niềm tin.

 
Chia sẻ: