In ấn là một trong những công việc không thể thiếu trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nó không những giúp các chủ doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng với khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ mà còn cung cấp đầy đủ những thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm/ dịch vụ…

Trong bất dịch vụ in ấn cho sản phẩm nào dù là in phong bì, in sổ tay nhân viên, in túi giấy cho shop thời trang,…cũng đều cần chú ý đến những yếu tố nhất định như thẩm mỹ, kích thước, giá thành để doanh nghiệp được hài lòng. Trong đó in thùng carton cũng không ngoại lệ.

 

in thùng carton

 

Những điểm lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn in ấn thùng carton, in hộp carton lạnh là:

1. Tạo điểm nhấn ấn tượn

Việc tạo được điểm nhấn đặc biệt là một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi in thùng carton. Tùy vào từng loại thùng, chất liệu dùng để làm thùng carton, hay đựng sản phẩm gì mà doanh nghiệp lựa chọn một cách khuôn thức, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh…sao cho phù hợp.

 

in thùng carton

 

 

2. Thiết kế hình ảnh, kiểu chữ với bố cục hợp lý

 

Đây chính là điểm cần lưu ý thứ 2 khi in ấn thùng carton, in hộp carton lạnh. Với font chữ, cỡ chữ mà doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh in lên thùng carton, in lên bao bì giấy carton phải phù hợp với sản phẩm, với từng loại cần đựng bên trong, có như thế, người tiêu dùng mới có thể tiếp cận dễ dàng nhất với sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, bố cục họa tiết thùng carton trên bề mặt thùng carton cũng cần phải thiết kế và điều chỉnh sao cho hài hòa, ưa nhìn.

 

in thùng carton

 

3. Phân bố tỷ lệ trên thiết kế và thực tế

 

Điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton nữa đó chính là phần phân bố tỷ lệ trên bản thiết kế và tỷ lệ thực tế của thùng carton khi in thành thành phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm thùng carton khi đưa vào sử dụng sẽ được hoàn hảo giống như thiết kế trên đồ họa.

 

in thùng carton

 

4. Kích thước thùng carton

 

Kích thước cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton. Tùy vào từng lĩnh vực sử dụng thùng, sản phẩm đựng bên trong thùng, số lượng sản phẩm mà lựa chọn kích thước thùng sao cho phù hợp. Ví dụ những ngành liên quan đến in hộp giấy đựng thực phẩm như bánh kẹo, mỳ tôm…thì nên chọn kích thước vừa phải, loại giấy làm thùng bình thường không cần đắt quá. Hay thùng đựng nước ngọt, bia,…thì nên dùng chất liệu giấy cứng, chất lượng.

Ngoài ra khi in thùng carton có giá thành khá rẻ, việc in ấn cũng không quá phức tạp nếu khách hàng biết lựa chọn đúng đơn vị làm việc uy tín và có kinh nghiệm lâu năm với giá rẻ hợp lý có thể giúp bạn nắm bắt được các lưu ý khi in thùng carton.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đặc biệt là sự cạnh tranh về các dịch vụ/ sản phẩm nên từ cơ sở sản xuất nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu sử dụng in ấn thùng carton, in thùng carton lạnh. In TMT Việt Nam chuyên cung cấp in các loại thùng carton với nhiều mẫu mã, kích cỡ khách nhau. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Mọi chi tiết liên hệ đặt hàng in thùng giấy carton giá rẻ chất lượng vui lòng inbox qua fanpage https://www.facebook.com/inTMT.vn/ hoặc liên hệ thông tin dưới đây:

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

LIÊN HỆ

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Xem thêm bài viết: công ty in catalogue giá rẻ, in catalogue giá rẻ tại xưởng,…

 
Chia sẻ: