in sổ da

Quà tặng doanh nghiệp như: in sổ da, kỷ niệm chương, quà tặng gốm sứ… hiện nay đang là những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Với những món quà này sẽ giống như một lời cảm ơn khích lệ đến toàn bộ nhân viên đối tác cũng như khách hàng của mình.

in sổ da1. In Bút ký và In sổ da

Lựa chọn in sổ da hoặc in bút ký để dành tặng cho nhân viên hay khách hàng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là sản phầm vô cùng tiện ích, tính ứng dụng cao.

2. In kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là vật dụng để tôn vinh cũng như tri ân với những thành viên, cá nhân tổ chức có thành tích cao.Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng của sản phẩm sẽ có gía thành khách nhau từ 70.000 đ – 300.000 đ/ sản phẩm.

in sổ da3. Áo mưa, dù, nón bảo hiểm

Thay vì lựa chọn làm sổ da theo yêu cầu thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn áo mưa, dù, nón bảo hiểm để làm quà tặng khuyến mại,quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho nhân viên, … Bởi do khí hậu tại Việt Nam thường mưa nhiều cũng như đa số người dân Việt Nam thường sử dụng xe gắn máy để di chuyển đi lại nên đây luôn là món quá được nhiều doanh nghiêp lựa chọn.

>>>XEM NGAY: Giảm ngay 5% phí in sổ da cao cấp tại hà nội dành cho 99 khách hàng đặt in trong tháng này

4. Các sản phẩm quà tặng gốm sứ

Hữu ích tiện dụng và sang trọng lịch sự khi lựa chọn sản phẩm gốm sứ của nhiều doanh nghiệp làm quà tặng. Có thể lựa chọn những sản phẩm gốm sứ như ấm trà in logo hình ảnh doanh nghiệp . Lựa chọn dòng sản phẩm sứ từ giá rẻ đến cao cấp làm quá tặng tùy thuộc vào từng đối tượng nhận quá tặng

 
Chia sẻ: