Việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, profile, name card, danh thiếp… đã quá quen thuộc trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn về phương pháp in kỹ thuật số với những lợi ích vượt trội về hiệu quả cũng như tối ưu chi phí.

Catalogue – công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp

Việc in ấn catalogue luôn được các doanh nghiệp chú trọng với nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm ngày càng cao. Bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng? Bạn muốn giới thiệu sản phẩm tại các hội chợ, triển lãm? Bạn muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả? Một cuốn catalogue được đầu tư thiết kế ấn tượng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Catalogue là công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp

Không chỉ quảng bá sản phẩm, In Catalogue Cao Cấp Giá Rẻ còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên bán hàng. Thể hiện sự quy mô và chuyên nghiệp của công ty, giúp nhân viên tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty.

Phương pháp in catalogue kỹ thuật số

Các mẫu in catalogue lấy ngay thường được đầu tư biên soạn và in ấn rất công phu, ngôn từ trau chuốt, hình ảnh đẹp. Bố cục và cách dàn trang cũng được chú trọng để tạo sự thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của sản phẩm và thương hiệu, thị hiếu của khách hàng.

Hiện nay có 2 phương pháp in ấn được sử dụng nhiều nhất đó là in offset và in nhanh kỹ thuật số. Tùy thuộc vào nhu cầu về số lượng, chất lượng ấn phẩm mà bạn có thể lựa chọn phương pháp in phù hợp. In offset thường có lợi thế về số lượng và giá thành, tuy nhiên in kỹ thuật số cũng mang đến nhiều ưu điểm như:

Phương pháp in catalogue kỹ thuật số

Tốc độ in nhanh, có thể in catalogue số lượng ít tại hà nội lấy ngay trong ngày

Chất lượng màu sắc trung thực, sinh động không bị pha trộn hay hòa lẫn.

Đảm bảo tính chính xác, hạn chế số lỗi in. Ví dụ trong quá trình in có thể xảy ra thiếu sót do sai lỗi chính tả, hay sai địa chỉ, số điện thoại, nếu bạn in offset việc cho ra đời hàng loạt mẫu in sai với số lượng lớn có thể gây thiệt hại đáng kể. Khi in kỹ thuật số bạn không cần phụ thuộc vào số lượng in tối thiểu, do đó việc in ấn cũng chủ động hơn.

Có thể in bằng giấy mỹ thuật, in ấn phẩm số lượng ít với giá thành không quá cao mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Có thể áp dụng đa dạng các kỹ thuật in ấn như gia công thẩm mỹ, ép kim hoặc phủ UV lên.

Do in lẻ không bị áp đặt số lượng nên doanh nghiệp có thể đa dạng hóa các sản phẩm tiêu biểu của mình trong cuốn catalogue.

Một mẫu thiết kế catalogue đẹp

Bên cạnh những ưu điểm như trên, việc in nhanh kỹ thuật số vẫn còn tồn tại một nhược điểm lớn khiến các doanh nghiệp băn khoăn khi sử dụng đó là giá thành khá cao. Do đó tùy từng yêu cầu và từng trường hợp khác nhau mà bên phía nhà in sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Công ty in catalogue giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Một số yêu cầu cho khi in catalogue

Tuy catalogue có rất nhiều công dụng nhưng để đảm bảo được hiệu quả là 100% như mong đợi thì việc thiết kế catalogue đòi hỏi phải đảm bảo đủ các yêu cầu dưới đây:

Nội dung lưu trữ: thông tin phải ngắn gọn, súc tích, có điểm nhấn và phải rõ nghĩa.

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm: phải đảm bảo tính chân thực, chú ý nên chọn những hình ảnh rõ nét tránh làm mất ấn tượng về sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu có chú thích hình ảnh  thì phải bám sát với nội dung ảnh đang được truyền tải.

Bố cục nội dung: cần sắp xếp 1 cách hợp lý, tránh gây rối mắt cho khách hàng.

Đặc biệt, chất lượng loại giấy in sử dụng phải có độ bám mực cao, thiết kế in catalogue giá rẻ tại xưởng không được để xảy ra hiện tượng mờ hay nhòe chữ, hình ảnh bị nhòe, bị vỡ ; nên chú ý không để xảy ra hiện tượng lem mực in ra giấy in,…

Do phải đáp ứng đủ các yêu cầu trên nên khi có nhu cầu sử dụng in ấn catalogue thì các doanh nghiệp hay đơn vị nên chú ý trong việc lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng.

Xưởng in catalogue giá rẻ TMT Việt Nam đã và đang là một trong những công ty in catalogue giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm, và đã được xếp vào hàng đứng đầu trong dịch vụ in Catalogue.

Khi sử dụng in catalogue của công ty in catalogue giá rẻ TMT Việt Nam bạn sẽ được tư vấn trực tiếp để đảm bảo có những bản in đẹp nhất, mới nhất và chất lượng cao nhất mà báo giá in catalogue lại phù hợp nhất với ngân sách đầu tư cho doanh nghiệp bạn.

 
Chia sẻ: