in hộp giấy đựng thức ăn

Kinh doanh thức ăn nhanh ở Việt Nam đang là một trong những hình thức kinh doanh rất phát triển. Đặc biệt những năm gần đây có rất nhiều nhà đầu tư chú trọng vào lĩnh vực này do đó việc sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn cũng được quan tâm do nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

 

in hộp giấy đựng thức ăn

Ưu điểm khi đặt in hộp giấy đựng thực phẩm

In hộp giấy để đựng thực phẩm sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
– Giảm thiểu lượng rác thải nilong ra ngoài môi trường, bảo vệ hệ sinh thái
– Dễ dàng in ấn thiết kế sáng tạo mẫu mã bao bì bắt mắt để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
– Sử dụng túi giấy có thể đóng gói đa dạng như: thực phẩm khô,ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

in hộp giấy đựng thức ăn

 

>>>>XEM NGAY: MIỄN PHÍ 100% thiết kế khi đặt IN HỘP GIẤY tại IN TMT

in hộp giấy đựng thức ăn

Một số lưu ý khi in hộp giấy đựng thức ăn, in hộp giấy cứng.

in hộp giấy đựng thức ăn

– Khi đặt in hộp giấy cần chú ý tính thẩm mỹ vì cần mang đến cho khách hàng sự ấn tượng
, thiện cảm, vừa là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

– Để đảm bảo thức ăn khi đến tay khách hàng thì hộp giấy đựng thức ăn cần đảm bảo phải được giữ nhiệt, nếu đựng thực phẩm dạng lỏng cần tráng một lớp chống thấm bên trong để hiệu quả sử dụng được đảm bảo nhất.

– Vì hộp giấy đựng thức ăn sẽ tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên khi đặt in hộp giấy cần lựa chọn đơn vị sử dụng nguyên liệu giấy đã được xử lý sạch, bám mực in tốt để tránh trường hợp mực in dây vào thưc ăn.

 

in hộp giấy đựng thức ăn

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ hà nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến các xưởng in lớn và uy tín để được tư vấn về thiết kế cũng như in ấn hộp giấy đẹp với số lượng nhất định.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ hà nội, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ đặt in ấn hộp giấy tại In TMT. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, In TMT đảm bảo sẽ cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp in ấn với mức chi phí tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. In TMT còn có những chính sách vô cùng ưu đãi như miễn phí tư vấn, miễn phí test màu,…

Ngoài ra In TMT cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, vậy nên bạn không cần đi đâu xa mà vẫn được sử dụng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 
Chia sẻ: