In kẹp file là có tác dụng chính là đựng và bảo quản hồ sơ để việc sử dụng được dễ dàng, tiện lợi mà đối với doanh nghiệp nó còn có nhiều lợi ích thiết thực khác.. Chúng vừa tiện dụng trong việc lưu giữ tài liệu, vừa tạo sự chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng in kẹp file mang dấu ấn của công ty mình.

1. In kẹp file là gì?

Kẹp file (folder, bìa kẹp hồ sơ) dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm (tờ rơi, danh thiếp, catalogue brochure,…) hoặc hồ sơ kinh doanh đã được ký kết nhằm mục đích bảo quản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện phân loại tài liệu.

Kẹp file được dùng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Ví dụ như khi có tài liệu với các kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế, in kẹp file giá rẻ chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

2.Tác dụng của in kẹp file với doanh nghiệp

Kẹp file không chỉ có tác dụng chính là đựng và bảo quản hồ sơ để việc sử dụng được dễ dàng, tiện lợi mà đối với doanh nghiệp nó còn có nhiều lợi ích thiết thực khác.

Quảng bá thương hiệu

Bề mặt kẹp file có thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của bạn nên sẽ có tác dụng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu để không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, một kẹp file được thiết kế đẹp, trang nhã còn công dụng lớn trong việc thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác giúp tạo ra hiệu quả kinh doanh.

Nhắn gửi thông điệp đến khách hàng

Một kẹp file chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ, trực quan và sinh động nhất các thông tin về sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, nó còn mang theo nhiều thông điệp tiền ẩn mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây là nhân tốt quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Bởi quyết định cuối cùng của khách hàng ngoài phụ thuộc vào nội dung thông điệp còn phụ thuộc vào cách trính bày thông điệp đó như thế nào.

Đảm bảo thông tin đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì chỉ sử dụng vài tờ giấy được kẹp lại với nhau thì khi sử dụng kẹp file sẽ giúp bạn có được một tài liệu chuyên nghiệp, thuyết phục, tạo uy tín cũng như ấn tượng lớn với đối tác. Bên cạnh đó, với các mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế không chỉ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hiểu được những lợi ích thiết thưc mà một kẹp file mang đến cho doanh nghiệp, In TMT Việt Nam luôn chú trọng việc thiết kế và In Kẹp File Đẹp Giá Rẻ. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo đa dạng mà còn luôn chất lượng và tạo ấn tượng lớn cho khách hàng.

3.Dịch vụ in kẹp file hàng đầu Hà Nội tại In TMT Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, In TMT Việt Nam được xem là địa chỉ số 1 tại Hà Nội về các dịch vụ thiết kế và in ấn. Trong đó, in bìa kẹp file là một trong những dịch vụ tiêu biểu nhất được khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng 100%.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng kẹp file chất lượng mà còn luôn đảm bảo có nhiều mẫu mã đa dạng về thiết kế, kích thước, chất liệu, độ dày… Vì vậy, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn loại phù hợp nhất.

Thiết kế kẹp file ấn tượng

Nếu quý khách đã có mẫu thiết kế, In TMT Việt Nam sẽ dựa trên mẫu để in ấn chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, đối với các khách hàng chưa có mẫu thiết kế. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên in kẹp file giá rẻ, thiết kế miễn phí

Các thiết kế viên sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để in kẹp file tại hà nội sao cho phù hợp mà lại gây ấn tượng nhất với khách hàng. Đặc biệt dịch vụ sẽ thiết kế đến khi bạn ưng ý mới thôi. Ngoài ra, với đơn hàng lớn, chúng tôi sẵn sàng thiết kế free hoàn toàn cho quý khách.

In ấn kẹp file chất lượng cao

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset tiên tiến với máy in hiện đại nhất để đảm bảo ấn phẩm khi in ra vừa đạt chất lượng, tiến độ, giá thành lại rẻ. Trường hợp, khách hàng có nhu cầu in kẹp file hà nội số lượng ít, xưởng in cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Bên cạnh, công nghệ in tiên tiến, In TMT Việt Nam còn có nhiều hình thức gia công kẹp file. Khách hàng có thể tùy chọn kỹ thuật như cán, bế, xén, dán, gấp, đóng gáy…

Cam kết dịch vụ in kẹp file

Thiết kế kẹp file sáng tạo, độc đáo. Miễn phí thiết kế cho đơn hàng lớn

In ấn bằng công nghệ tiên tiến, máy in hiện đại nhất

Tư vấn miễn phí về quy cách, chất liệu sản phẩm

100% khách hàng được duyệt mẫu trước khi in

In ấn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ

In trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá luôn phải chăng, nhiều ưu đãi

Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Bảo hành sản phẩm sau in và sẵn sàng in lại nếu chưa đạt yêu cầu

Có hóa đơn VAT khi thanh toán dịch vụ…

Xưởng in nhận báo giá in kẹp file hà nội cả số lượng ít lẫn nhiều trên nhiều chất liệu bằng công nghệ in tiên tiến. Do đó, ấn phẩm luôn đảm bảo giá cả phải chăng và tiến độ hoàn thành nhanh nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu in kẹp file, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.105.489

 
Chia sẻ: