Các loại kẹp file phổ biến hiện nay gồm có:

  • Kẹp file vector
  • Kẹp file càng cua
  • Kẹp file trình ký
  • Kẹp file rút gáy

Công ty TMT Việt Nam chuyên thiết kế, in ấn loại kẹp file vector. Chất liệu giấy Couche, size A4 gập 2.

Kẹp File là gì?

Kẹp file tài liệu có thể được hiểu là một loại “túi được thiết kế đặc biệt” được làm bằng chất liệu giấy, bìa, hoặc nhựa. Kẹp file được dùng để đựng tài liệu hay bộ giới thiệu sản phẩm. Mó cũng có thể được sử dụng để đựng các loại giấy tờ hồ sơ kinh doanh quan trọng đã được ký kết. Nói chung công dụng chính để bảo quản và sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện trong việc phân loại mỗi khi cần thiết.

Các loại kẹp file thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng kẹp file tài liệu cùng với đó là chất liệu và mẫu mã khác nhau vì thế mà giá thành của mỗi bản in kẹp file đẹp cũng khác tùy vào chất liệu và cấu tạo của ấn phẩm. Dưới đây sẽ là tên một số ấn phẩm in kẹp file tài liệu phổ biến mà chúng ta thường hay gặp.

các loại kẹp file 1

Kẹp file vector được làm bằng giấy. Loại này có giá thành rẻ, gọn nhẹ. Có thể thiết kế được nhiều mẫu đa dạng khác nhau

 

các loại kẹp file 2

Kẹp file càng cua được áp dụng khi số lượng giấy tờ lớn. Thường là chứng từ kế toán, hóa đơn hay hợp đồng của một năm

 

các loại kẹp file 3

Kẹp file trình ký. Được sử dụng khi cần trao đổi hợp đồng, ký nhận. Chất liệu có thể bằng nhựa hoặc da. Tuy nhiên ít được sử dụng do giá thành cao.

 

các loại kẹp file 4

Kẹp file rút gáy. Đây Là loại kẹp file đơn giản nhất. Chất liệu thường được làm bằng nhựa trong suốt.

 

Ý nghĩa của một bản in kẹp file chất lượng

Mẫu kẹp file tài liệu được thiết kế tốt, in chất lượng không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường. Nó cần mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà nhà sản xuất muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là một nhân tố quan trọng trong việc tạo được ấn tượng đầu tiên về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Đây là cầu nối để những mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong đàm phán.

Để có được một ấn phẩm in kẹp file giá rẻ, tố hãy đến với TMT Việt Nam. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp với những mẫu in kẹp File đơn giản nhưng đầy tinh tế, thể hiện được đầy đủ những nội dung từ phía khách hàng như mầu sắc, đến bố cục hình ảnh. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

| Xem thêm: in kẹp file

Tác giả (Author): TMT Việt Nam

 
Chia sẻ: