Chúng ta đang thấy càng nhiều doanh nghiệp đang chuyển đổi từ các loại bao bì nhựa, nilon sang sử dụng các nguồn nguyên liệu mới thân thiện hơn với môi trường. Những chiếc hộp giấy với thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao hiện đang là dòng sản phẩm đi đầu trong xu hướng mới này. 

Với việc sử dụng các mẫu hộp giấy đã và đang trở nên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết, các công ty in hộp giấy Hà Nội hiện nay đã cho ra mắt rất nhiều mẫu hộp giấy đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hạng. Hãy cùng điểm qua những mẫu hộp giấy thông dụng nhất hiện nay trên thị trường nhé.

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàngHộp giấy thời trang

Là những sản phẩm mở đầu xu hướng in hộp giấy số lượng ít, những chiếc hộp giấy thời trang có lẽ là loại hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với vẻ ngoài được thiết kế hết sức độc đáo và đẹp mắt, kèm theo tính thời trang đặc trưng, loại hộp này có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và được ưa chuộng. Hộp giấy thời trang được sử dụng nhiều nhất bởi các công ty chuyên về các lĩnh vực thời trang, quần áo, mỹ phẩm.

Điểm đặc trưng của loại hộp giấy thời trang này bao gồm: Thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sang kèm theo các họa tiết in ấn đa dạng như: logo, hình ảnh thương hiệu, sologan của công ty,… được in lên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của mẫu in hộp giấy nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với các cơ sở sản xuất mỹ phẩm với đặc thù sản xuất các sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, các hộp mỹ phẩm cũng sẽ có thiết kế theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên hơn

Hộp giấy quà tặng

Cũng là một trong những loại hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, những chiếc hộp giấy đựng quà tặng thường được làm từ chất liệu giấy carton nhằm đảm bảo độ chắc chắn của chiếc hộp.

Do mục đích dùng để tặng cho người khác nên những chiếc hộp giấy quà tặng xinh xắn này cũng có thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sang. Tuy nhiên, khác với hộ giấy thời trang, những chiêc hộp giấy quà tặng thường sẽ có thiết kế, họa tiết gợi sự trẻ trung, tươi tắn nhằm tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà.

Hộp giấy đựng đồ ăn

Xuất hiện sau trong xu hướng sử dụng hộp giấy, tuy nhiên những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn lại đang phát triển nhanh nhất do nhu cầu khổng lồ và mức độ tiện dụng của mình. Hộp giấy đựng đồ ăn thông thường sẽ được làm từ các loại giấy Couches, Ivory, Duplex, Carton sóng với hộp kích thước lớn hoặc carton lạnh với hộp chất lượng cao.

Đối với các cửa hàn bán đồ ăn, những chiếc hộp giấy không chỉ đơn giản là bao bì bảo quản đồ ăn mà còn là một công cụ marketing hiệu quả. Nếu nhìn qua những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm chung trong thiết kế của chúng như màu sắc, thiết kế đặc thù cho thương hiệu; vỏ hộp có rất nhiều thông tin như thông tin về sản phẩm, về nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng…  Những chiếc  hộp giấy ngoài ra cũng phải có kích thước, kiểu dáng phù hợp với sản phẩm.

In hộp giấy trang sức đơn giản, giá rẻ để thu hút khách hàngHộp giấy cho công ty

Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty là những mẫu in vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng cho doanh nghiệp đó, vơi công dụng chính là để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Các mẫu hộp giấy này thường có những đặc điểm, tiêu chí như sau:

Các chi tiết in ấn trên vỏ hộp mang dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu của công ty: logo, hình ảnh, sologan,..

Mẫu in hộp giấy thể hiện được một phần phong cách làm việc của doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh, ấn tượng ban đầu tốt đối với khách hàng.

Màu sắc, kích cỡ, kết cấu mẫu hộp giấy phù hợp với chủng loại sản phẩm của công ty.

Trên đây là những mẫu in hộp giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, để bắt kịp theo sự phát triển của thị trường cũng như các xu thế mới, ngành in ấn sẽ ngày càng cải tiến và phát triển để đưa ra nhiều chủng loại mẫu hộp giấy mới, phong phú và đa dạng hơn trong tương lai.

 

 
Chia sẻ: