Dùng mỹ phẩm handmade đang là một xu hướng hot hiện nay, bởi những sản phẩm handmade có nguồn gốc tự nhiên cao, làm đẹp nhưng không gây hại nhưng những dòng mỹ phẩm sản xuất hóa học nhất là son handmade. Để cac sản phẩm son handmade thu hút được khách hàng thì ngoài việc bao bì phải in nội dung thành phần rõ ràng thì thiết kế cũng cần phải ấn tượng và mang đậm phong cách của người sản xuất. Vi thế, trong bài viết này in TMT sẽ chia sẻ cho bạn đọc những điều cần thiết để in hộp giấy đựng son đẹp.

Mãu hộp giấy đựng son đẹp

Mãu hộp giấy đựng son có thắt nơ xinh xắn

CẦN THIẾT KẾ IN HỘP GIẤY ĐỰNG SON ĐẸP

Đối với phái nữ họ thường chú trọng vẻ ngoài đầu tiên nhìn thấy, do đó mẫu in hộp giấy đựng son của bạn phải bắt mắt đánh được vào đúng tâm lý yêu cái đẹp đó của khách hàng. Đối với các thiết kế bên ngoài hộp giấy đựng son môi phải hài hòa về tổng thể nhưng đồng thời đem lại đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm tới người dùng.

thiết kế hộp giấy đựng son đẹp

Đầu tiên bạn cần thiết kế hộp giấy đựng son đẹp

 

Đối với sản phẩm hand made nó đem lại cho khách hàng là sản phẩm không hóa chất thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Vậy thiết kế mẫu hộp đựng son hand made điều cần quan trọng là thân thiện với người dùng và thiên nhiên.

Mẫu hộp giấy đựng son hand made

Mẫu hộp giấy đựng son hand made cần đơn giản, gần gũi .

 

Ta có thể sử dụng tone màu của vỏ đựng son môi trùng màu với màu son: có thể là màu đỏ, hồng, hồng cánh sen, hay màu sậm. tùy thuộc vào màu son bạn đang bán

Chú ý đến bề mặt khi in ta có thể dùng những loài hoa đặc trưng hay sản phẩm đặc trưng tạo nên sản phẩm, để tăng tính khẳng định và thể hiện bản chất son môi ra bên ngoài hộp giấy đựng cho người tiêu dùng biết.

Bạn có thể tham khảo thêm 15+ Mẫu in hộp đựng son đẹp ấn tượng

CHẤT LIỆU IN HỘP GIẤY ĐỰNG SON

Khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm như son môi, son dưỡng chất lượng chúng tôi thường in ấn bằng giấy Couche là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalog, tờ rơi, tờ gấp, brochure … Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Ngoài ra, việc in ấn cần nhiều công đoạn đòi hỏi người thợ in cũng như nhân viên thiết kế phải có kinh nghiệm và kĩ năng để đưa ra được các sản phẩm đẹp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như có nhu cầu in hộp giấy đựng son chất lượng và giá rẻ. TMT Việt Nam cam kết tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng.

Tác giả bài viết Công ty in TMT

 
Chia sẻ: