In túi giấy kraft định lượng 170 gms dành cho các shop thời trang, shop quần áo, in túi giấy quà tặng. In túi giấy Kraft loại mỏng được in trên chất liệu giấy kraft dạng mỏng, dai, bề mặt mịn, đẹp 80 gms ( gram/m2).

in tui giay gia re 2

In túi giấy Kraft giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy dòng sản phẩm ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Cũng giống như túi nilon có chung về mục đích sử dụng, nhưng túi giấy lại thường được lựa chọn để làm túi quà tặng, túi đựng quần áo shop thời trang, túi thực phẩm,… rất an toàn và đẹp mắt. Tuy in túi giấy có giá thành cao hơn so với túi nilon nhưng in túi giấy giá rẻ lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là: Tính thân thiện với môi trường, an toàn, lịch sự và trang trọng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục:

Xưởng in túi giấy giá rẻ

Ưu điểm của công nghệ offset trong ngành in túi giấy

In túi giấy có thể in trên chất liệu gì?

Túi giấy có thể được thiết kế và in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy Couches, giấy Ivory, giấy tái chế, giấy Kraft( vàng, trắng) thậm chí cả giấy mỹ thuật… Và tùy theo tính chất sử dụng mà chúng ta tiến hành lựa chọn các loại giấy thích hợp để đẩm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cũng như giá thành thấp nhất. In túi giấy tại TMT Việt Nam, chúng tôi cũng có nhiều loại dây túi để khách hàng lựa chọn nhầm tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu của mình.

Chất liệu dây túi:

Dây túi cotton thường: Chất liệu cotton, 2 đầu bịt nhựa.
Dây túi giấy se đơn, se đôi, se ba, dây gai: Loại này thường kết hợp với túi giấy kraft nhìn khá sang, có thể sử dụng đựng hàng hiệu: quần áo nhẹ, đồ mỹ nghệ tinh tế.
Giá thành loại túi giấy kraft làm từ dây này thường có giá cao hơn từ 2.000- 3.000đ/c so với dây cotton thường tùy loại.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên , kĩ thuật viên lành nghề chúng tôi tự tin mỗi ngày cho ra thị trường hàng ngàn túi giấy với chất lượng tốt nhất và đồng thời giá cũng là rẻ nhất.

>> Báo giá in túi giấy

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TMT VIỆT NAM
ĐC: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
Hotline: 0902.105.489
Mail: thietketmt@gmail.com
Website: www.intmt.vn

 
Chia sẻ: