Trao nhau thiệp tết là cách để người ta để bày tỏ sự trân trọng, tình cảm dành cho người nhận hơn thế trong kinh doanh đây còn thể hiện là một nét văn hóa đẹp.
Với doanh nghiệp in thiệp tết thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng hay những đối tác trong kinh doanh. Đối với cá nhân đó là những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân đồng nghiệp hay bạn bè một năm mới hạnh phúc, sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công.

Ý nghĩa của việc in thiệp tết

1. Ý nghĩa của việc in thiệp tết:

Mỗi năm tết đến lại ứng với mỗi biểu tượng, con vật thiêng liêng của năm đó với nhiều mẫu mã thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo khiến cho bạn khó chọn lựa.Nếu bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc in thiệp tết thì sẽ có những sự lựa chọn dễ dàng hơn cho mình.
– Bạn cần xác định được người nhận thiệp tết là ai: nhân viên, khách hàng, đối tác hay ông bà cha mẹ… từ đó lựa chọn ra những mẫu thiệp chúc mừng phù hợp nhất
– Thiệp tế được chia ra làm 4 loại chính: thiệp tết với hình ảnh là các hoạt động dân gian truyền thống, thiệp tết in hình ảnh các vùng miền trên tổ quốc, thiệp tết in hình con vật của năm hoặc số, in thiệp tết theo xu hướng hiện đại. Mỗi mẫu mã đều có những phong cách và nét đặc trưng riêng.

ý nghĩa của việc in thiệp tết

>> Dịch vụ in thiệp tết – thiệp chúc mừng năm mới 2018

2. Đặc điểm của in thiệp tết chúc mừng năm mới:

– In thiệp tết chúc mừng năm mới rất đang dạng về mẫu mã và kích thước với 2 màu sắc chủ đạo là màu vàng hoặc đỏ đặc trưng ngày tết cùng với những cành đào, cành mai đua nở thay cho những lời chúc năm mới cát tường thịnh vượng.
– Mẫu thiệp tết với những hình ảnh gần gũi như dưa hấu, đồng tiền, thỏi vàng tượng trưng cho sự phú quý tiền tài.
– Thiệp tết còn được in những con vật ứng với năm đó.

Công ty in thiệp tết giá rẻ tại hà Nội

Xem thêm: In thiệp mời cao cấp – in thiệp tết chúc mừng

3. Công ty in thiệp tế giá rẻ tại Hà Nội:

TMT Việt Nam là công ty in thiệp tết giá rẻ tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo các mẫu thiệp tết, thiệp sinh nhật, thiếp mời đám cưới, thiệp hội nghị … là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Đến với TMT Việt Nam bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu thiệp tết chúc mừng năm mới đẹp nhất và ý nghĩa nhất
Bên cạnh in thiệp tết công ty chúng tôi còn có các dịch vụ in khác như:in lịch tế độc quyền 2018, in bao lì xì tết… Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902 105 489 Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: