poster

DỊCH VỤ IN POSTER – BANNER – STANDEE

Thiết kế miễn phí giao hàng tận nơi Chuyên nghiệp, Uy tín, chất lượng

.oOo.

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó. Một poster quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, in poster đẹp, chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của các doanh nghiệp, Công ty TNHH TMT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý doanh nghiệp trong việc tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình tới khách hàng.

Công ty in ấn TMT Việt Nam nhận thiết kế, in poster quảng cáo khổ lớn các loại, từ những poster quảng cáo trong nhà tới ngoài trời…với nội dung đa dạng phong phú, được thiết kế sáng tạo phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch in ấn Poster của TMT Việt Nam?

Dịch vụ in ấn TMT không chỉ thiết kế những mẫu Poster phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành, đặc biệt là luôn giữ uy tín, làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với TMT.
– Dich vụ in ấn TMT cam kết miễn phí 100% công thiết kế, với những mẫu thiết kế sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– TMT sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay với chất lượng giấy tốt nhất, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
– Sản phẩm poster của TMT luôn đảm bảo về các yếu tố như: đường gấp độc đáo, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao…Sản phẩm sau khi in ấn giống hệt như file thiết kế.
– TMT cung cấp cho khách hàng Giá in ấn tốt nhất Hà Nội.
– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

Với phương châm Sáng tạo – Giá rẻ – Chất lượng, dịch vụ In ấn TMT sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, chất lượng in ấn vượt trội với giá cả hợp lí, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tải báo giá

Chi tiết báo giá!

MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN
Thông tin liên hệ

VPGD : Số 304B, Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0902 105 489
E-mail : contact@intmt.vn
Điện thoại : (04) 3759 2445 / (04) 3759 2446

Yêu cầu báo giá