Menu là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu với mỗi nhà hàng, quán café…, Vì vậy một cuốn menu ấn tượng không chỉ tạo lên tính chuyên nghiệp đối với nhà hàng của bạn mà còn có thể thuyết phục khách hàng muốn lựa chọn các món ăn nhiều hơn giúp tăng doanh thu cho đơn vị kinh doanh Hiểu được ý nghĩa đó, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu menu thực đơn mang tính sáng tạo, sang trọng, hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Thiết kế menu, order nhà hàng

Để có được một cuốn menu sang trọng yêu cầu thiết kế in ấn phải tinh sắp xếp bắt mắt các  đồ uống, món ăn, hình ảnh minh họa sản phẩm phải sinh động hấp dẫn, thứ tự sắp xếp phải dễ nhìn. Với in TMT Việt Nam bạn sẽ có một thiết kế in menu  chuyên nghiệp, sang trọng mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn. Menu có thể in trên nhiều chất liệu như giấy Bristol, giấy Couche, ,…, rập nổi, ép chìm, ép kim, ép vân, ép plastic, cáng bóng chống nước, đóng lò xo gia công tại chỗ.

Công ty in TMT Việt Nam chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn lâu năm, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in chất lượng cao, giá thành rẻ  số lượng ít hoặc nhiều tùy nhu cầu khách hàng.

Kích thước: (210 x 297) mm hoặc (150 x 210) mm, 01 cuốn thường từ 4-20 trang tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng.

Công ty in ấn TMT Việt Nam cam kết:

– Market được khách hàng duyệt trước khi làm lệnh in

– Giao hàng miễn phí và đúng tiến độ

– Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh

SẢN PHẨM
 
Chia sẻ: