In bao bì – hộp giấy có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Với công  nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc bao bì – hộp giấy theo ý muốn khách nhau. Những công nghệ mới trong ngành sản xuất bao bì đã cho phép chế tạo ra loại bao bì – hộp giấy chất lượng hơn. Thế nhưng, chúng có ưu điểm là siêu nhẹ nhưng lại bền, dai, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In Bao bì hộp giấy

Thông thường bao bì – hộp giấy khách hàng đang sử dụng các cất liệu giấy như Ivory như khi in túi giấy, tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như giấy carton, hoặc format sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

In bao bì hộp giấy chuyên nghiệp

Công ty cổ phần In TMT Việt Nam tự hào là đơn vị in bao bì – hộp giấy chuyên nghiệp, đã thực hiện thiết kế và in bao bì hộp giấy nhiều mã đa dạng

Đến với TMT Việt Nam bạn sẽ nhận được.

  • Mẫu thiết kế bao bì – hộp giấy chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Thiết kế bao bì – hộp giấy thể hiện được hình ảnh độc quyền, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.
  • In ấn và gia công bao bì – hộp giấy với chất lượng cao
  • Giá cả cạnh tranh miễn phí giao hàng.

In bao bì hộp giấy uy tín, chất lượng

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá in bao bì hộp giấy phù hợp với nhu cầu của bạn.

 
Chia sẻ: