Năm mới sắp đến đồng nghĩa với việc nhà nhà người người sắm sửa cho mình, gia đình mình những món đồ mới thể hiện cho một khởi đầu mới. Và trong đó, không thể không kể đến đó là những cuốn lịch – 1 trong số những ấn phẩm, đồ dùng, quà tặng xuất hiện ở hầu hết các gia đình và các doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì thế, để phục vụ nhu cầu in lịch tết tại Hà Nội giá rẻ, in lịch tết 2019 các loại của người dùng hiện nay, các cơ sở in ấn đã đưa ra nhiều mẫu lịch tết với nhiều kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên địa chỉ uy tín, giá rẻ đảm bảo chất lượng lại rất hiếm hoi. Vậy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Xưởng in lịch tết tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Xưởng in ấn lịch tết tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Công ty In TMT Việt Nam được biết đến là địa điểm nhận đặt in và thiết kế lịch uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy, in bao lì xì, in hộp giấy đựng bánh, in túi giấy đựng quà,…Vì vậy đảm bảo cung cấp những mẫu lịch độc quyền, các loại lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block, lịch lò xo 7 tờ,…với kiểu dáng và phong cách khác biệt. Với kinh nghiệm in hơn 1000 đơn hàng và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc giúp công ty nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đối tác trong những năm qua. Với đội ngũ nhân viên thiết kế – tư vấn chuyên môn, sáng tạo đã cho ra đời những mẫu lịch độc đáo đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị của xưởng cũng luôn được thường xuyên kiểm tra, đổi mới sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Xưởng in lịch tết tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Các loại lịch tết 2019 In TMT cung cấp bao gồm:

» Hộp đựng lịch tết, túi đựng lịch tết: Các loại túi giấy hay túi nilon…

» In lịch treo tường 2019: Phôi có sẵn lịch có 1 – 5 tờ nẹp thiếc, lịch lò xo 5 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo giữa 13 tờ,…

» In Lịch để bàn 2019: Kiểu chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế giấy, có ghi chú,…

» In Lịch block 2019: Với nhiều kích thước như cực đại, đại, siêu đại, đại đặc biệt, đại lỡ,…

» In Lịch độc quyền 2019: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, có in hình ảnh, logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,…

Chúng tôi đem đến 2 loại hình in lịch tết 2019 để quý khách hàng có thể lựa chọn là in lịch độc quyền cho quý công ty và in lịch theo mẫu lịch phôi theo catalogue lịch tết 2019. Vì vậy, hãy đến với In TMT chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in ấn lịch tết 2019 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo tận tình nhất 24/7.

In và thiết kế lịch tết, những mẫu lịch tết 2019 mới nhất

Hệ thống báo giá in lịch tết tại Hà Nội giá rẻ của In TMT

Hệ thống báo giá in lịch tại Hà Nội giá rẻ của In TMT như sau:

+ Báo giá in lịch bàn 2019

+ Báo giá in lịch treo tường 2019

+ Báo giá in lịch block 2019

+ Báo giá in lịch độc quyền 2019

+ Báo giá in thiệp chúc tết, in bao lì xì 2019

In TMT có hệ thống báo giá in lịch 2019, tham khảo ngay để quý vị có thể tính toán một cách tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách của mình và yêu cầu về quy cách in ấn sản phẩm. Để có bảng giá in lịch 2019 chính xác nhất tại thời điểm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

VPGD: P.9 B2 Tầng 9 Tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446

Hotline: 0902.105.489

Xưởng: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3759.2447

Báo giá: contact@intmt.vn

Thiết kế: thietketmt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inTMT.vn/

 
Chia sẻ: