In túi giấy kraft giá rẻ không gây hại cho môi trường, giúp tiết kiệm chi phí và quảng bá thương hiệu, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp trong làm ăn, kinh doanh.

In túi giấy kraft hà nội mới chỉ phổ biến ở nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nên mặc dù được xem là một trong những xu hướng kinh doanh nổi bật mà các doanh nghiệp cần nắm bắt và tận dụng, nhưng không ít người vẫn còn khá lạ lẫm với chất liệu túi giấy in này.

Cùng đi tìm hiểu 4 lý do sau đây để giải thích cho câu hỏi: tại sao doanh nghiệp nên dùng giấy kraft để làm túi giấy cho nhãn hàng, thương hiệu của mình. Hay nói cách khác, điều gì đã thôi thúc các doanh nghiệp hiện nay sử dụng dịch vụ in ấn túi giấy.

In túi giấy kraft chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã đẹp1.Túi giấy kraft là sản phẩm không gây hại cho môi trường

Môi trường sống của chúng ta đang bị tàn phá nghiêm trọng, và một trong những tác nhân xấu ảnh hưởng đến môi trường chính là túi nilon. Đã có không ít các chiến dịch kêu gọi ngưng sử dụng bao nilon nhưng hiệu quả không đáng kể, bởi túi đựng đồ là rất cần thiết trong mua bán, trao đổi hàng hóa thường ngày.

Thay vì sử dụng túi nilon, nhiều doanh nghiệp đã và đang chuyển sang sử dụng túi giấy như một động thái tích cực nhằm bảo vệ môi trường.

Túi giấy được làm từ gỗ nên có độ an toàn cao khi sử dụng. Tuy nhiên, quá trình in túi giấy cũng đồng thời làm giảm cây gỗ và gây ô nhiễm không khí. Chỉ có giấy kraft được làm từ bột gỗ hoặc bột giấy mới hoàn toàn không tác động tới môi trường, hoặc tác động rất ít.

2.In túi giấy kraft sẽ giúp sản phẩm nâng tầm giá trị

Một sản phẩm chất lượng nhưng được đựng trong bao bì xấu, kém thẩm mỹ sẽ khiến giá trị sản phẩm bị đánh tuột. Ngược lại, nếu bao bì đẹp, được làm từ giấy kraft xu hướng hiện nay, thì không chỉ nâng tầm giá trị sản phẩm lên gấp nhiều lần, mà còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng.

3.In túi giấy kraft tiết kiệm chi phí hơn

In túi giấy đẹp không thể rẻ như khi in đồng loại túi giấy cán màng hay túi giấy ép kim,… Tuy nhiên, chính vì khả năng in ấn tốt, có thể thỏa sức thể hiện những sáng tạo trong thiết kế mẫu nên các doanh nghiệp coi việc in ấn túi giấy kraft như đầu tư vào pr, quảng cáo thương hiệu, vì xét cho cùng, đây cũng là ưu thế của loại túi này. Như vậy, một công đôi việc sẽ khiến chi phí giảm đi đáng kể.

In túi giấy kraft chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã đẹp4.In túi giấy kraft thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu

Như đã đề cập ở trên, túi giấy kraft có khả năng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Một chiếc túi đẹp sẽ có cơ hội được khách hàng tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau, khiến thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng trong một thời gian dài và tồn tại lâu hơn. Hơn nữa, việc in ấn, in túi giấy giá rẻ tại hà nội cũng góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp trong làm ăn kinh doanh.

Túi giấy không chỉ được sử dụng để đựng sản phẩm mà nó còn có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Khi sử dụng túi có in thương hiệu, logo, slogan cũng như màu sắc riêng của doanh nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn độc đáo hơn, sang trọng hơn trong mắt người tiêu dùng. Công ty TMT chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường; một trong những dịch vụ thế mạnh của TMT đó là dịch vụ in túi giấy giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau: couches, duplex, ivory, krap, biston…Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, luôn nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mẫu túi đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho những món đồ mình muốn trao tặng.

Liên hệ in túi giấy bán hàng chất lượng và uy tín ngay từ hôm nay tại Công ty in TMT Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu in ấn tượng với mức giá cạnh tranh nhất.

 
Chia sẻ: