In catalogue là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp và nhà sản xuất khi họ muốn đưa những hình ảnh và thông tin về sản phẩm và công ty của mình đến với đối tác và khách hàng. Một bản Catalogue đẹp không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty mà còn tạo được những ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng của mình.

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo được dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Thiết kế và in catalogue không chỉ để quảng bá dịch vụ, mà đây còn là sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là công cụ hữu ích nhất để xây dựng thương hiệu phát triển một cách bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp, nhưng chi phí đầu tư lại không quá lớn.

Quy cách thiết kế và in catalogue

Catalogue thường thiết kế và in với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang. Tại TMT Việt Nam Catalogue thường được in bằng công nghệ in Offset nên chất lượng cực kì đảm bảo và với những đơn hàng có giá trị lên hàng nghìn bản thì giá thành càng được giảm. Kích thước phổ biến của một bản in catalogue thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue sẽ được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

catalogue-idec-233425j8413-2436

mau-in-catalogue-tai-hai-phong

IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In TMT Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và in catalogue đẹp nhất Hà Nội. Xem ngay hơn 40 mẫu catalouge ấn tượng và đẳng cấp nhất cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề của chúng tôi.

Xem thêm: http://intmt.vn/in-catalogue.html

 
Chia sẻ: