Nhu cầu in sổ tay và sử dụng vẫn luôn không ngừng tăng lên bởi sự tiện dụng và nhỏ gọn của nó. Sổ tay phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là dân văn phòng. Vậy sổ tay được phân loại như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:

Phân loại sổ tay theo vật liệu làm bìa

– Sổ bìa vải thích hợp với giới nữ và những bạn tuổi teen. Sổ bìa vải ngày nay là loại hàng hiếm vì ít có công ty nào sản xuất.
– Sổ bìa giấy cho phép in ấn hình ảnh lên bìa sổ dễ dàng. Tuy nhiên nếu dùng loại giấy không tốt để làm bìa sổ thì khi có bàn tay ướt cầm vào, quyển sổ sẽ nhanh chóng bị hỏng.
– Sổ tay bìa da là loại sổ tay cao cấp, có 2 loại làm bằng da PU hay da thật, sổ bìa da luôn là loại đắt tiền, mềm mại và bền bỉ.

in sổ tay giá rẻ hà nội

Phân loại sổ tay theo cách đóng gáy

– Sổ gáy khâu là việc khâu nhiều xấp giấy lại, nhà sản xuất còn bôi keo vào gáy sổ để giữ giấy và bìa cho chắc chắn. Tuy nhiên có nhiều sổ tay loại này chỉ được bôi keo, nên còn gọi là gáy keo. Sổ gáy khâu yêu cầu phải mở được 180°, không cần phải giữ.
– Sổ gáy lò xo cũng rất phổ biến vì giá thành rẻ hơn, đơn giản lại có thể mở phẳng sổ được dễ dàng.
– Sổ bìa còng là loại đắt tiền hơn cả vì thường là loại có bìa sổ làm bằng da. Các trang ruột sổ được lắp vào bìa bằng chiếc còng 6 vòng. Sổ bìa da gáy còng thường là sự lựa chọn của các manager.

in sổ tay theo yêu cầu

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu để in sổ tay phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí. Để được tư vấn cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TMT Việt Nam
VPGD : Phòng B2T9, toà nhà TulTraco 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902105489
Điện thoại : (024) 3759 2445 / (024) 3759 2446
E-mail : contact@intmt.vn

 
Chia sẻ: